Đổi Sim 4G Vinaphone nhận ngay 1GB Data tốc độ cao miễn phí

Bạn nào còn đang sử dụng Sim Vinaphone thường và có ý định đổi Sim 4G Vinaphone thì hãy nhanh chân đến cửa hàng Vinaphone gần nhất để được hỗ trợ đổi Sim 4G Vinaphone nhận 1GB Data miễn phí nhé. Thuê bao sau khi đổi Sim thành công có thể đăng ký bất kỳ gói cước 4G Vinaphone để sử dụng và  tận hưởng khoảng thời gian truy cập Internet tốc độ cao mỗi ngày với giá cước tiết kiệm. Nhưng trước hết là ngay khi bạn đổi Sim thành công là đã có ngay 1GB Data để sử dụng rồi, bạn còn ngại gì mà không tham gia đổi Sim ngay thôi nào.

Nhiều bạn khá e dè khi đổi Sim mặc dù rất muốn có Sim 4G Vinaphone để sử dụng. Các bạn đừng quá lo lắng vì thủ tục đổi Sim 4G Vinaphone cực đơn giản, thời gian đổi Sim nhanh chóng với sự hỗ trợ tận tình của các giao dịch viên của Vinaphone. Hãy dành chút ít thời gian đến cửa hàng Vinaphone gần với bạn nhất để được đổi Sim miễn phí nhé các bạn.

Đổi Sim 4G Vinaphone nhận Data

Đổi Sim 4G Vinaphone nhận ngay 1GB Data

Khuyến mãi đổi Sim 4G Vinaphone nhận 1GB Data tốc độ cao:

  • Thời gian triển khai chương trình: Đang được triển khai và chưa có thông tin ngày kết thúc.
  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều chưa thực hiện đổi sim 4G Vinaphone.
  • Địa điểm đổi Sim: Trung tâm giao dịch Vinaphone.

Đổi Sim 4G Vinaphone nhận ưu đãi Data:

– Trong vòng 24 giờ sau khi kích hoạt Sim 4G, Vinaphone sẽ tặng ngay 1GB Data tốc độ cao cho bạn. 

– Thời hạn sử dụng 1GB Data khuyến mãi:

  • Đối với thuê bao trả trước: 30 ngày kể từ thời điểm được cộng ưu đãi.
  • Đối với thuê bao trả sau: Tính đến ngày cuối cùng của tháng kích hoạt.

Thủ tục đổi Sim 4G Vinaphone gồm những gì?

– Đây là thắc mắc của khá nhiều người, tuy nhiên khi đến trung tâm giao dịch Vinaphone để đổi Sim bạn chỉ cần chuẩn bị: Sim Vinaphone bạn muốn chuyển đổi và giấy Chứng minh nhân dân của mình.

– Bạn lưu ý, bạn phải là người trực tiếp đến trung tâm giao dịch để đổi Sim, Vinaphone không giải quyết các trường hợp đổi Sim hộ người khác. Phí đổi Sim 4G Vinaphone: Miễn phí.

– Các bạn sau khi đổi Sim 4G Vinaphone để được truy cập mạng đúng với tốc độ nhà mạng cung cấp thì cần sử dụng thiết bị có hỗ trợ kết nối 4G Vinaphone và đăng ký gói cước 4G Vinaphone bất kỳ. Để tiết kiệm chi phí, bạn nên chọn các gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng, vì khi sử dụng gói cước này bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn 100% cước phát sinh ngoài gói. Chi tiết các gói cước như sau:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX 70.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 3,8 GB Miễn phí
MAXS 50.000đ Soạn DV MAX gửi 1543 4 GB Miễn phí
MAX100 100.000đ Soạn DV MAX100 gửi 1543 5,8 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn DV MAX200 gửi 1543 15 GB Miễn phí
MAX300 300.000đ Soạn DV MAX300 gửi 1543 30 GB Miễn phí

Chúc các bạn đổi Sim 4G Vinaphone nhận 1GB Data thành công và cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ Internet tốc độ cao do Vinaphone cung cấp nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: