Điện thoại iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không?

Để sẵn sàng sử dụng dịch vụ 4G Vinaphone, những bạn đang sử dụng iPhone 5 có thể kiểm tra điện thoại iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không bằng những thao tác đơn giản ngay trên điện thoại. Đây là bước cần thiết giúp bạn yên tâm hơn để đăng ký thành công 4G Vinaphone. Điện thoại iPhone 5, 5s có được hỗ trợ kết nối mạng 4G tại Việt Nam hay không? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết sau đây.

Xu hướng người dùng hiện nay chuyển sang sử dụng điện thoại iPhone 6, 7 rất nhiều và dĩ nhiên 2 dòng điện thoại này đều có hỗ trợ chức năng kết nối mạng 4G. Bạn đang sử dụng iPhone 5 hay iPhone 5s và chưa muốn đổi điện thoại khác sẽ có thắc mắc là chiếc điện thoại này có dùng để truy cập Internet mạng 4G được hay không? Thông tin chi tiết về câu trả lời sẽ có ngay bên dưới.

>>> Xem ngay: Cách đăng ký 4G Vinaphone mới nhất cho di động 

Cách kiểm tra iPhone 5 có được hỗ trợ 4G hay không

Điện thoại iPhone 5 5S được  hỗ trợ 4G khi đã nâng cấp iOS 9.3

Điện thoại iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không?

Theo thông tin chính xác và mới nhất thì Apple đã chính thức mở khoá 4G cho các nhà mạng tại Việt Nam trên các thiết bị iPhone, iPad  và đã được nâng cấp hệ điều hành lên phiên bản iOS 9.3. Như vậy, nếu bạn sử dụng điện thoại iPhone 5 hay 5s đã được cập nhật phiên bản iOS mới nhất đã có thể thoải mái đăng ký 4G Vinaphone để chơi game cấu hình cao, nghe nhạc Lossless, xem phim Full HD,…

Với 1 chiếc điện thoại iPhone 5 có gắn Sim 4G Vinaphone bạn đã có thể thoải mái truy cập Internet mọi lúc mọi nơi trong vùng phủ sóng 4G Vinaphone. Bạn đã có iPhone 5 nhưng chưa có Sim 4G Vinaphone hãy nhanh chân đến điểm giao dịch Vinaphone gần nhất để được đổi Sim 4G Vinaphone miễn phí nhé.

Để yên tâm hơn, bạn có thể kiểm tra xem điện thoại iPhone 5 có được hỗ trợ kết nối mạng 4G hay không bằng những thao tác như sau:

Các bước kiểm tra điện thoại iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không?

 Vào Cài đặt (Settings) -> Di động

Kiểm tra iPhone 5 có được hỗ trợ 4G hay không

Kiểm tra iPhone 5 có được hỗ trợ 4G hay không

Tùy chọn dữ liệu -> Thoại và dữ liệu

Kiểm tra iPhone 5 có được hỗ trợ 4G hay không

Kiểm tra iPhone 5 có được hỗ trợ 4G hay không

Nếu bạn thấy có LTE hay 4G tức là điện thoại Iphone 5, 5s của bạn đã có hỗ trợ kết nối 4G

Kiểm tra iPhone 5 có được hỗ trợ 4G hay không

Giờ thì bạn đã biết điện thoại iPhone 5 có hỗ trợ 4G hay không rồi phải không nào? Hy vọng bài viết thực sự hữu ích. Chúc các bạn luôn vui và thành công!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !