VISHARE Vinaphone – Mạng xã hội chia sẻ ảnh hấp dẫn

Vishare Vinaphone là dịch vụ được ra đời với mục đích chính là chia sẻ khoảnh khắc Việt, tạo điều kiện cho các bạn đang dùng thuê bao di động Vinaphone thỏa sức chia sẻ hình ảnh với bạn bè. Tham gia vào mạng xã hội Vishare của Vinaphone, bạn sẽ được tự do lưu trữ, chia sẻ ngay những hình ảnh , video clip của mình và của các thành viên thuộc cộng đồng Vishare Vinaphone.

Dịch vụ Vishare Vinaphone sẽ giúp cho các bạn chia sẻ hình ảnh trực tuyến lên mạng xã hội nhanh hơn với giá không thể tiết kiệm hơn chỉ 10.000đ/tháng. Bên cạnh đó thì thuê bao sử dụng dịch vụ còn được tìm kiếm, tải ảnh và clips, chia sẻ ảnh và clips tới mọi người qua các mạng xã hội khác như Facebook, myspace, Twitter,… 

Đăng ký dịch vụ Vishare Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ Vishare Vinaphone:

Thuê bao đăng ký dịch vụ Vishare Vinaphone thì chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV VISHARE gửi 1543

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

Sau khi nhận tin nhắn đăng ký thành công mạng xã hội chia sẻ ảnh Vishare, bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://vishare.vn và làm theo hướng dẫn để tạo tài khoản cá nhân.

  • Cước phí đăng ký: 10.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công.

Các tính năng đến từ mạng xã hội Vishare Vinaphone:

– Là chuyên trang chia sẻ ảnh và video clip của Vinaphone.

– Giúp thuê bao chia sẻ ảnh và clip thông qua các trình duyệt wap, web.

– Có thể tải ảnh/clip qua SMS và MMS ngay trên di động.

– Lưu ảnh, giữ ảnh với dung lượng cao, chất lượng tốt.

– Tìm kiếm, tải ảnh và clips, chia sẻ ảnh và clips tới mọi người qua các mạng xã hội khác như Facebook, myspace, Twitter,…

Kết thúc chu kỳ đầu tiên dịch vụ sẽ được tự động gia hạn, bạn hãy soạn: HUY gửi 9050 để ngừng sử dụng Vishare nếu bạn không có nhu cầu chia sẻ ảnh với bạn bè trên mạng xã hội nữa.

Hy vọng với Vishare Vinaphone sẽ giúp bạn có thêm nhiều niềm vui hơn vào mỗi ngày. Chúc các bạn đăng ký dịch vụ thành công và cảm thấy hài lòng về những gì mà dịch vụ mang lại!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: