VHAY Vinaphone – Kênh thông tin, giải trí, thể thao, Game

Vhay Vinaphone là kênh giải trí đặc biệt, hấp dẫn được thiết kế tối ưu dành cho các thuê bao di động tập hợp nhiều tin tức mới nhất có chọn lọc từ 100 nguồn báo khác nhau nhất là từ báo Thể Thao Việt Nam với tốc độ cập nhật tin nhanh chóng nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu quan tâm về tin tức của quý khách hàng.

Ngoài ra đến Vhay Vinaphone còn có các video clip hay với hàng triệu video clip được tổng hợp ở nhiều thể loại đặc sắc khác nhau. Dịch vụ thế giới âm nhạc với kho tàng ca khúc hay khổng lồ ở cả trong và ngoài nước, dịch vụ game tuyệt đỉnh với các tính năng giúp nhận diện các dòng máy điện thoại  khác nhau.

Đăng ký dịch vụ Vhay Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Vhay Vinaphone qua tổng đài 1543

Cách đăng ký dịch vụ VHay Vinaphone:

– Thuê bao đăng ký Vhay Vinaphone, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV VH gửi 1543

– Hoặc các bạn có thể đăng ký nhanh hơn bằng cách bấm vào nút 

Thông tin dịch vụ VHay của Vinaphone:

– Cước thuê bao gói 10.000đ/tuần (Miễn phí cước thuê bao 01 ngày cho thuê bao đăng ký dịch vụ lần đầu tiên. Sau khi kết thúc chu kỳ đầu tiên, dịch vụ sẽ được tự động gia hạn).

– Cước xem online: Miễn phí.

– Cước tải/tặng: Tính phí theo từng nội dung từ 1.000đ – 15.000đ/nội dung

Đăng ký gói VHay của Vinaphone nhận những ưu đãi sau:

– Được nhận 02 game hoàn toàn miễn phí.

– Nhận 01 game miễn phí hàng tuần và có cơ hội nhận được nhiều giải thưởng cực kỳ hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi khi trở thành thành viên của gói game VIP.

Sau khi đăng ký dịch vụ Vhay Vinaphone thành công, bạn hãy truy cập vào địa chỉ http://vHay.vinaphone.com.vn hoặc chọn icọn của dịch vụ VHay trên trang chủ của Vinaphone.  thì bạn sẽ thoải mãi sử dụng tài nguyên mà Vinaphone đã cung cấp cho bạn. 

Chúc các bạn đăng ký dịch vụ Vhay Vinaphone thành công và cảm thấy hài lòng về những tiện ích mà dịch vụ mang lại nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: