Dịch vụ VCLIP Vinaphone xem video miễn phí Data 3G/4G

Sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng hãy đến ngay với dịch vụ VClip Vinaphone để thưởng thức vô vàng các video đặc sắc hấp dẫn. Với cước phí đăng ký vô cùng ưu đãi chỉ 5.000đ/tuần, chắc chắn rằng VClip Vinaphone chính là kênh giải trí thiết thực và tiết kiệm nhất dành cho các thuê bao di động mạng Vinaphone. Thông tin chi tiết cũng như làm thế nào để đăng ký dịch vụ VClip Vinaphone, các bạn hãy theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Chỉ với một chiếc điện thoại có hỗ trợ tính năng xem video, các thuê bao của chúng ta đã có thể đăng ký dịch vụ VClip Vinaphone và thưởng thức các video clip hài, ca nhạc, sự kiện một cách trọn vẹn trong suốt 7 ngày. Không chỉ vậy, đến với dịch vụ VClip Vinaphone, các bạn còn được thoải mái chia sẻ, gửi tặng những clip hay, thú vị đến người thân, bạn bè để họ cùng thưởng thức.

Đăng ký dịch vụ Vclip Vinaphone

Đăng ký dịch vụ VClip Vinaphone xem clip miễn phí không giới hạn

Thông tin dịch vụ VClip Vinaphone:

– Cước phí gói: 5.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày đăng ký.

– Cước phí xem online tại http://vclip.vn: Miễn phí (Một số clip có bản quyền, bạn cần trả từ 2.000đ-5.000đ).

– Cước tải xuống/ tặng clip: Tùy nội dung sẽ giao động trong các mức 1.000đ – 2.000đ – 3.000đ – 4.000đ – 5.000đ – 8.000đ.

Cách đăng ký dịch vụ VClip Vinaphone:

Thuê bao đăng ký dịch vụ VClip Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV VCLIP gửi 1543

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

Tiện ích từ dịch vụ VClip của Vinaphone đem đến:

– Thưởng thức hàng ngàn video clip đặc sắc và hoàn toàn miễn phí tại http://vclip.vn.

– Thoải mái tải clip bạn yêu thích về di động để có thể xem đi xem lại, vừa tặng những clip ý nghĩa như một món quà cho các thuê bao Vinaphone khác.

– Cước phí đăng ký dịch vụ siêu rẻ chỉ 5.000đ/tuần cho phép thuê bao thưởng thức tất cả các video clip có trên hệ thống mà không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào nữa.

Để phục vụ nhu cầu làm việc và giải trí trên Internet hiệu quả và tiết kiệm hơn thì ngoài đăng ký dịch vụ VClip Vinaphone, các bạn còn có thể đăng ký 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone với các gói ưu đãi Data cao mà giá cước đăng ký lại vô cùng tiết kiệm.

Hy vọng dịch vụ VClip Vinaphone đã mang đến các bạn một kênh giải trí đặc sắc và hiệu quả, giúp các bạn có khoảng thời gian thư giãn sảng khoái nhất!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: