Dịch vụ Thuốc Vinaphone cung cấp Thông tin hơn 35.000 loại thuốc

Dịch vụ Thuốc Vinaphone là dịch vụ tiện ích cung cấp thông tin hơn 35.000 loại thuốc khác nhau giúp bạn hiểu rõ thông tin từng loại thuốc. Ngoài ra dịch vụ còn có rất nhiều thông tin sản phẩm và các dịch vụ liên quan đến chăm sóc sức khỏe như thực phẩm chức năng, các phòng khám, spa làm đẹp, phòng tập… giúp bạn dễ dàng chọn được địa chỉ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng nhất.

Cước phí sử dụng dịch vụ Thuốc của Vinaphone chỉ 5.000đ/tuần nhưng mang đến cho các bạn nhiều thông tin, kiến thức bổ ích về vô vàn loại thuốc xung quanh chúng ta mỗi ngày. Cùng xem thông tin chi tiết về dịch vụ và cách đăng ký nhé.

Cách đăng ký Dịch vụ Thuốc Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Thuốc Vinaphone cập nhật thông tin Thuốc mỗi ngày

Đăng ký dịch vụ Thuốc Vinaphone:

Thuê bao đăng ký dịch vụ Thuốc Vinaphone, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV THUOC gửi 1543

Các bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ nhanh hơn bằng cách bấm vào nút 

Thông tin dịch vụ Thuốc của Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 5.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 7 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng sử dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước, trả sau đang hoạt động.

Tiện ích từ dịch vụ Thuốc Vinaphone:

Thuê bao đăng ký dịch vụ Thuốc Vinaphone sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về các triệu chứng sức khỏe mà bạn thường gặp phải để có sức khỏe tốt nhất khi làm việc, học tập, chăm sóc bản thân, gia đình… cũng như được giới thiệu các dịch vụ, sản phẩm liên quan đến y tế, chăm sóc sức khỏe…

Đăng ký gói cước tin tức tổng hợp, thuê bao đăng ký sẽ nhận được 1 – 2 bản tin SMS mỗi ngày với nội dung liên quan đến sức khỏe, y tế, các bài thuốc dân gian đơn giản mà mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra bạn còn có thể truy cập website/wapsite dịch vụ Thuốc để đọc các nội dung thông tin trong gói không giới hạn miễn phí Data 3G Vinaphone/4G Vinaphone.

Hy vọng dịch vụ Thuốc Vinaphone sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin kiến thức bổ ích mỗi ngày, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn hơn.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: