Dịch vụ tạo chữ ký cuộc gọi Vinaphone – VSign Vinaphone

Bạn muốn gửi những thông điệp đến người thương yêu một cách bất ngờ mà không phải nhắn tin? Hãy thử sử dụng dịch vụ tạo chữ ký cuộc gọi Vinaphone bạn sẽ tha hồ nhắn gửi những lời yêu thương đến nửa kia một cách đầy bất ngờ và tình cảm. Đăng ký dịch vụ Vsign Vinaphone, thì thông điệp bạn muốn nhắn gửi sẽ hiện lên màn hình điện thoại của thuê bao mà bạn thực hiện cuộc gọi hay nhận cuộc gọi.

Các bạn đăng ký dịch vụ Vsign Vinaphone chỉ cần trả số tiền rất tiết kiệm là 3.000đ/tuần là đã có thể vô tư gửi những lời chúc, châm ngôn, danh ngôn đến người yêu thương mỗi ngày. Thông tin chi tiết về dịch vụ tạo chữ ký cuộc gọi Vinaphone – Vsign Vinaphone, bạn có thể tham khảo chi tiết ngay trong bài viết sau.

Đăng ký dịch vụ chữ ký cuộc gọi

Tạo chữ ký cuộc gọi Vinaphone – Vsign Vinaphone

Cách đăng ký dịch vụ tạo chữ ký cuộc gọi Vinaphone:

Các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV VSIGN gửi 1543

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

  • Cước phí: 3.000đ/7 ngày.
  • Hủy dịch vụ Vsign Vinaphone soạn tin: HUY gửi 1557.

Cách thức hoạt động của dịch vụ Vsign Vinaphone:

– Thuê bao A (đăng ký dịch vụ Vsign Vinaphone) thực hiện cuộc gọi tới thuê bao B (không đăng ký vSign): Thông điệp chữ ký cuộc gọi của thuê bao A được hiển thị trên thiết bị di động của thuê bao B.

– Thuê bao A (đã đăng ký Vsign Vinaphone) nhận cuộc gọi từ thuê bao B (không đăng ký vSign, hòa mạng trả trước): Thông điệp chữ ký cuộc gọi của thuê bao A được hiển thị trên thiết bị di động của thuê bao B.

– Thuê bao A và B (đều đăng ký vSign): Khi 1 trong 2 bên thực hiện cuộc gọi cho bên còn lại thì cả 2 đều nhận được thông điệp từ cả 2 phía.

Lưu ý:

  • Tất cả các thuê bao Vinaphone trả trước đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone.
  • Dịch vụ Vsign Vinaphone chỉ áp dụng cho các cuộc gọi đi/gọi đến nội mạng VinaPhone.

Hướng dẫn tạo nội dung chữ ký cuộc gọi Vinaphone:

– Để tạo chữ ký cuộc gọi Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn: ND <nộidung> gửi 1557 để cập nhật nội dung chữ ký cuộc gọi vào bộ sưu tập. 

– Chữ ký cuộc gọi của Vinaphone gồm tối đa 130 ký tự, cả khoảng trống và không dấu.

Hy vọng dịch vụ chữ ký cuộc gọi Vinaphone sẽ mang đến cho các thuê bao Vinaphone nhiều niềm vui hơn khi sử dụng điện thoại. Chúc các bạn thành công!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: