Cách đăng ký dịch vụ Sống khỏe mỗi ngày Vinaphone

Nhằm giúp thuê bao nâng cao sức khỏe và có kiến thức chăm sóc bản thân, nhà mạng cung cấp dịch vụ Sống khỏe mỗi ngày Vinaphone mang đến cho thuê bao nhiều kiến thức, thông tin bổ ích về các thông tin về y tế, sức khỏe mẹ và bé, hay cách phòng bệnh,… một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Cước phí sử dụng dịch vụ Sống khỏe mỗi ngày Vinaphone chỉ 7.000đ/ngày nhưng bạn có thể nâng cao kiến thức chăm sóc sức khỏe cho mình và các thành viên trong gia đình một cách hiệu quả. Dịch vụ cho phép các thuê bao đăng ký có thể cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất các thông tin về y tế, sức khỏe, dịch bệnh, cách chăm sóc người bệnh, phòng tránh bệnh dịch… dưới dạng clip hay text.

Đăng ký dịch vụ sống khỏe Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Sống Khỏe Vinaphone qua tổng đài 1543

Cách đăng ký dịch vụ Sống khỏe mỗi ngày Vinaphone:

– Đăng ký dịch vụ Sống khỏe mỗi ngày của Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV SK gửi 1543

– Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

Thông tin dịch vụ Sống khỏe của Vinaphone:

  • Cước phí đăng ký dịch vụ: 7.000đ/lần đăng ký.
  • Thời hạn sử dụng: 7 ngày.
  • Đối tượng sử dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước và thuê bao trả sau.

Nâng cao sức khỏe mỗi ngày cùng dịch vụ Sống khỏe Vinaphone:

– Được cập nhật các thông tin y tế và chăm sóc sức khỏe chính xác nhất, nhanh chóng nhất với nguồn dữ liệu từ các bác sĩ chuyên khoa, chuyên gia uy tín với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, đặc biệt là các thông tin liên quan đến sơ cứu, cấp cứu, thông tin cảnh báo dịch bệnh

– Được tư vấn cách chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, tra cứu các thông tin liên quan đến các bệnh tật thường gặp,… nhanh chóng và chính xác nhất. Bạn cũng có thể tra cứu lịch tiêm chủng, xem các video clip tư vấn sức khỏe chăm sóc trẻ nhỏ do các chuyên gia, bác sĩ chuyên khoa biên soạn.

– Được tư vấn cách phòng tránh các loại bệnh tật phổ biến, tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, chế độ dinh dưỡng dành cho người bị bệnh gút, bệnh tiểu đường, gan nhiễm mỡ, mỡ máu, tiểu đường,…

Hy vọng dịch vụ Sống khỏe mỗi ngày Vinaphone thực sự hữu ích mang đến cho bạn một cuộc sống chất lượng, hiệu quả hơn.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: