Dịch vụ Nhận diện người nổi tiếng Vinaphone

Tham gia dịch vụ Nhận diện người nổi tiếng Vinaphone các thuê bao sẽ được tham gia dự đoán tên một Người nổi tiếng mỗi ngày. Tham gia vào dịch vụ Nhận diện Người nổi tiếng sẽ giúp khách hàng mở rộng vốn kiến thức đồng thời chứng tỏ sự am hiểu biết của mình về những nhân vật trong các lĩnh vực khoa học, lịch sử, văn học, âm nhạc, điện ảnh, văn hóa xã hội…

Cước sử dụng dịch vụ Nhận diện người nổi tiếng Vinaphone chỉ 2.000đ/ngày nếu bạn xuất sắc nhận diện đúng người nổi tiếng sẽ nhận được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn từ chương trình. Thông tin cũng như cách sử dụng dịch vụ, bạn hãy cùng xem thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé.

Cách đăng ký dịch vụ Nhận diện người nổi tiếng Vinaphone:

Đăng ký dịch vụ Nhận diện người nổi tiếng Vinaphone, thuê bao chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

DV NNT gửi 1543

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

Cước sử dụng dịch vụ Nhận diện người nổi tiếng Vinaphone:

  • Cước thuê bao 2.000đồng/ngày ( miễn phí 01 ngày cho thuê bao đăng ký lần đầu tiên).
  • Cước MUA thông tin: 1.000đồng/tin nhắn.
  • Cước dự đoán tên người nổi tiếng: Miễn phí

Hướng dẫn cách sử dụng dịch vụ Nhận diện người nổi tiếng của Vinaphone:

– Mỗi ngày sẽ có một phiên dự đoán tên người nổi tiếng, phiên dự đoán bắt đầu từ 08h00 đến 23h59’ hàng ngày. Trước khi bắt đầu mỗi phiên dự đoán, khách hàng sẽ nhận được bản tin SMS mời khách hàng tham gia dự đoán tên một người nổi tiếng và hướng dẫn khách hàng mua dữ kiện thông tin để có cơ sở dự đoán.

– Để mua dữ kiện thông tin, khách hàng soạn tin MUA gửi 1566.

– Tương ứng với mỗi thao tác mua dữ kiện thành công, khách hàng sẽ nhận được một thông tin về người nổi tiếng qua bản tin SMS.  Trong mỗi phiên dự đoán, khách hàng được thực hiện tối đa 20 thao tác mua dữ kiện thông tin và tương ứng được nhận được 20 nội dung thông tin khác nhau về người nổi tiếng.

– Để dự đoán tên người nổi tiếng, khách hàng soạn tin DD_[Tên Người nổi tiếng] gửi 1566; trong đó:

+ Dấu “_” trong cú pháp tin nhắn tượng trưng cho dấu cách;

+ Tên người nổi tiếng trong cú pháp tin nhắn: viết không dấu, viết liền hoặc viết cách, có thể viết thường hoặc viết hoa.

Hy vọng dịch vụ Nhận diện người nổi tiếng của Vinaphone sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui hơn vào mỗi ngày. Chúc các bạn đăng ký dịch vụ thành công nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: