Dịch vụ Livenews Vietnamobile – kho thông tin giải trí

Việc cập nhật tin tức hằng ngày là một nhu cầu tất yếu của người dùng di động trong cuộc sống công nghệ ngày nay. Dịch vụ Livenews Vietnamoblile – kho thông tin giải trí là một trong những dịch vụ của Vietnamobile cung cấp đến cho quý khách hàng nhiều thông tin giải trí hấp dẫn trên nhiều lĩnh vực khác nhau, dịch vụ cung cấp bản tin cho bạn bằng cách thông báo bằng tin nhắn sáng trên màn hình điện thoại theo dạng SMS. Đây là một dịch vụ được nhiều quý khách hàng sử dụng trong thời gian gần đây.

Dịch vụ Livenews Vietnamobile là dịch vụ cung cấp tin tức đặc biệt, sử dụng cho tất cả thuê bao di động ngay cả các thiết bị di động thông thường không phải thiết bị thông minh vẫn có thể sử dụng, dịch vụ chủ động phát tin tức đến thuê bao của bạn mà không cần phải cài đặt 3G/GPRS Vietnamobile. Hãy cùng dịch vụ dangky4g.vn/vietnamobile tìm hiểu về dịch vụ này nhé:

cách sử dụng dịch vụ Livenews vietnamobile

Thu gọn thế giới tin tức thông qua dịch vụ Livenews Vietnamobile

Cách đăng ký dịch vụ Livenews Vietnamobile:

– Có 2 cách để bạn đăng ký sử dụng dịch vụ như sau:

1. Cách 1 – đăng ký bằng cách thao tác trực tiếp trên thuê bao:

– Vào Menu > dịch vụ Sim > Livenews > kích hoạt dịch vụ > mở dịch vụ. Lúc này, hệ thống sẽ hiện ra thông báo "quý khách đã gửi yêu cầu kích hoạt dịch vụ. Nhấn Ok để đồng ý" khi đó bạn chỉ cần bấm vào OK là xong.

2. Cách 2 – đăng ký thông qua dịch vụ SMS:

– Soạn tin nhắn với cú pháp: DK gửi 2230

Thông tin chi tiết về dịch vụ Livenews của Vietnamobile: 

– Cước phí khi đăng ký sử dụng dịch vụ là hoàn toàn miễn phí. 

– Cước phí chỉ được tính khi bạn bấm vào xem tin: 0đ – 3.000đ

– Cước phí xem video: 10.000đ 

– Cước phí khi bạn chơi game Pikachu: 15.000đ

– Với trường hợp khi bạn sử dụng tính năng khác từ dịch vụ hệ thống sẽ thông báo rõ giá cước cho bạn.

– Hình thức cung cấp thông tin: thông tin được cung cấp dưới dạng SMS tự động. Khi có bản tin màn hình trên điện thoại của bạn sẽ sáng đèn và thông báo nội dung tóm tắt nếu chấp nhận xem tiếp bạn nhấn vào, ngược lại nếu bạn không click vào đọc bản tin sẽ tự động biến mất sau vài giây.

– Nội dung được cung cấp từ dịch vụ: thông tin về nhiều lĩnh vực như giải trí, thể thao, thời sự v.v…

Dịch vụ Livenews Vietnamobile sẽ giúp cho dế yêu của bạn trở thành một tiện ích thông tin thu nhỏ, giúp bạn cập nhật tin tức mỗi ngày mà không cần tốn thời gian và chi phí. Ngoài ra bạn có thể gia tăng tiện ích cho dế yêu bằng cách đăng ký 3G Vietnamobile để lướt web, facebook v.v…