Dịch vụ Làm giàu tri thức Vinaphone – Cập nhật kiến thức bổ ích

Dịch vụ Làm giàu tri thức Vinaphone là dịch vụ tương tác trực tiếp với các thuê bao Vinaphone, chuyên trang cung cấp thông tin về các lĩnh vực văn hóa, tri thức tổng hợp cho khách hàng, mang đến cho thuê bao đăng ký cơ hội được khám phá các thông tin này dưới dạng các bản tin SMS gửi về máy.

Nội dung dịch vụ Làm giàu tri thức Vinaphone cung cấp đầy đủ, phong phú, đa dạng văn hóa, tri thức, giải trí ngay trên điện thoại di động mà không phải mất thời gian hay cước phí data truy cập vào các website tin tức thông thường. Thông tin tiện ích từ dịch vụ Làm giàu tri thức Vinaphone cũng như cách đăng ký dịch vụ, các bạn hãy theo dõi ngay trong bài viết sau đây của dangky4g.vn.

Dịch vụ Làm giàu tri thức Vinaphone

Đăng ký dịch vụ Làm giàu tri thức Vinaphone qua tổng đài 1543

Cách đăng ký dịch vụ Làm giàu tri thức Vinaphone:

– Đăng ký dịch vụ Làm giàu tri thức Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV LGTT gửi 1543

– Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

  • Đối tượng tham gia dịch vụ Làm giàu Tri thức: Khách hàng là các thuê bao (trả trước và trả sau).
  • Giá cước đăng ký dịch vụ: 5.000 đồng/ngày.
  • Chu kỳ sử dụng của gói dịch vụ: 24h tính từ thời điểm đăng ký dịch vụ thành công.

Thuê bao sau khi đăng ký dịch vụ Làm giàu tri thức thành công, chỉ cần truy cập vào Lamgiautrithuc.vinaphone.com.vn, chọn nội dung tin tức bạn muốn xem là được. Bạn sẽ được xem tất cả nội dung có trên dịch vụ miễn phí Data 3G/4G Vinaphone.

Nội dung dịch vụ Làm giàu tri thức Vinaphone cung cấp:

– Cập nhật thông tin về cách làm giàu, tư duy kinh doanh của những người thành đạt, những doanh nhân nổi tiếng trong nước cũng như quốc tế

– Cập nhật thông tin về cách chăm sóc sức khỏe, những bài thuốc hay, những kinh nghiệm phòng tránh bệnh tật, giữ gìn sức khỏe cho bản thân cũng như những người xung quanh để có đủ sức làm việc, học tập.

– Được cập nhật các tin tức về các địa điểm du lịch, danh lam thắng cảnh nổi tiếng trong nước và nước ngoài cũng như các tin tức về địa điểm khách sạn, khu du lịch, làng nghề truyền thống, lịch sử của các địa danh nổi tiếng…

Hy vọng dịch vụ Làm giàu tri thức Vinaphone sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích mỗi ngày nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: