Dịch vụ chặn tin nhắn Viettel – SMSBlocking Viettel

Khi bị làm phiền bởi một số thuê bao thường xuyên gửi tin nhắn quảng cáo hay chọc phá, hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn Viettel hay còn gọi là SMS blocking Viettel để ngăn chặn tình trạng này diễn ra với bạn. Dịch vụ chặn tin nhắn rác Viettel cho phép người dùng chặn hoàn toàn các tin nhắn từ số thuê bao được liệt kê trong danh sách đen mà bạn đã đăng ký. Đăng ký chặn tin nhắn Viettel bạn sẽ có những giây phút sử dụng điện thoại thoải mái hơn khi không bị ảnh hưởng bởi những tiếng chuông tút tút thông báo tin nhắn rác gửi đến bạn.

Với cú pháp đăng ký vô cùng đơn giản, cước phí đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn của Viettel sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho việc ngăn chặn tin nhắn rác. Vậy bạn đã biết cách đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn Viettel – SMS Blocking của Viettel chưa nào? Hãy bỏ ra ít phút theo dõi bài viết dưới đây để đăng ký dịch vụ thành công và sử dụng thật hiệu quả tiện ích này nhé.

Dịch vụ chặn tin nhắn Viettel - SMSBlocking Viettel
Dịch vụ chặn tin nhắn Viettel – SMS Blocking Viettel

Cách chặn tin nhắn Viettel – dịch vụ SMS Blocking chặn tin nhắn từ những thuê bao không mong muốn:

Nếu thường xuyên bị làm phiền bởi những tin nhắn quảng cáo hay tin nhắn chọc phá, tin nhắn rác đăng ký dịch vụ chặn tin nhắn rác của Viettel sẽ giúp bạn ngăn chặn tình trạng này. Để đăng ký dịch vụ bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

DK SB gửi 909

Ngay lặp tức, tổng đài Viettel sẽ gửi phản hồi để thông báo bạn đã đăng ký dịch vụ thành công. Lúc này bạn soạn tin CHAN SDT1, SĐT2,… gửi 909 để lập danh sách đen các số điện thoại từ chối nhận tin nhắn.

*Điều kiện đăng ký dịch vụ SMS Blocking chặn tin nhắn Viettel:

  • Khách hàng là thuê bao di động trả trước đang hoạt động 2 chiều và hiện có tài khoản chính >= cước đăng ký.
  • Khách hàng là thuê bao di động trả sau đang hoạt động 2 chiều.

dịch vụ chặn tin nhắn rác Viettel - SMSBlocking Viettel

Thông tin chi tiết dịch vụ chặn tin nhắn rác Viettel – SMSBlocking của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 5.000đ/tháng (dịch vụ tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng).

– Số thuê baoo danh sách đen được sử dụng miễn phí: 5 thuê bao. Đối với số thuê bao thứ 6 trong Black List nhà mạng sẽ tính cước 500đ/thuê bao.

*Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ chặn tin nhắn rác Viettel – SMS Blocking Viettel:

  • Khi cần liệt kê danh sách các số trong danh sách đã chặn, soạn: DS gửi 909.
  • Để xóa các số thuê bao đã chặn, soạn: XOA SĐT1SĐT2 .. gửi 909.
  • Muốn xóa tất cả các số, soạn: XOA TC gửi 909.
  • Để chuyển từ dịch vụ SMS Blocking sang Call Blocking Viettel (chặn cuộc gọi Viettel), soạn: CHUYEN CB gửi 909 (2.000đ)
  • Để hủy đăng ký chặn tin nhắn Viettel, soạn tin: HUY gửi 909.

Trên đây là chi tiết về dịch vụ tiện ích chặn tin nhắn Viettel, hy vọng rằng dịch vụ sẽ giúp bạn tránh những tin nhắn rác phiên phức làm ảnh hưởng đến việc sử dụng di động hằng ngày. Chúc bạn đăng ký thành công và sử dụng dịch vụ SMS Blocking của Viettel thật hiệu quả.

Tags: