Thông tin dịch vụ Bản tin âm nhạc Vinaphone

Dịch vụ Bản tin âm nhạc của Vinaphone – là dịch vụ giải trí cung cấp các nội dung thông tin về âm nhạc hàng ngày cho thuê bao với nhiều nội dung phong phú hấp dẫn về thị trường âm nhạc trong nước, quốc tế, các thông tin cập nhật chuyên sâu đặc biệt về các ca sĩ/nhóm nhạc nổi tiếng trong nước. Cước phí đăng ký dịch vụ Bản tin âm nhạc Vinaphone chỉ 3.000đ/tuần, chắc hẳn đây là dịch vụ mà các thuê bao là Fan của âm nhạc không nên bỏ qua.

Khi sử dụng Bản tin âm nhạc Vinaphone, bạn sẽ được nhận tin tức âm nhạc mỗi ngày mà không cần phải mất công tìm kiếm. Hệ thống sẽ đảm bảo các thông tin được nhận là những thông tin chính xác giúp bạn nắm bắt thông tin về các thần tượng một cách chuẩn xác nhất.

Dịch vụ Bản tin âm nhạc Vinaphone

Dịch vụ Bản tin âm nhạc Vinaphone mang đến thông tin âm nhạc mỗi ngày

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Bản tin âm nhạc Vinaphone:

Đăng ký Bản tin âm nhạc Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

DV BTAN gửi 1543

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

Thông tin chi tiết về dịch vụ Bản tin âm nhạc của Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 3.000đ/lần đăng ký.

– Thời hạn sử dụng: 7 ngày kể từ ngày đăng ký.

– Đối tượng sử dụng: Thuê bao Vinaphone trả trước, thuê bao Vinaphone trả sau.

Tiện ích từ Bản tin âm nhạc Vinaphone:

– Thuê bao đăng ký gói sẽ được nhận hàng ngày các thông tin về thị trường âm nhạc tổng hợp.

– Thông tin chương trình biểu diễn ca nhạc; video ca khúc, bài nhạc hot; hình ảnh, thông tin từ Facebook của ca sỹ.

– Chuyện vui, chuyện phiếm vui về thần tượng; hồ sơ thần tượng; trailer, video hậu trường các ca khúc sắp phát hành; sau ánh hào quang: các câu truyện bài viết về cuộc sống đời thường của các ngôi sao ca nhạc.

– Tin vắn Vpop; mã nhạc chờ Vinaphone; tiết lộ của sao, bật mí tâm sự; sự kiện âm nhạc trong tuần; sao kết đôi: các dự án âm nhạc kết hợp, thông tin cặp đôi của âm nhạc.

– Tin gameshow âm nhạc; bảng xếp hạng âm nhạc, tin sự kiện; style, phong cách của sao; hiện tượng âm nhạc; thế giới Nhạc Underground; xu hướng âm nhạc.

Chúc các bạn sử dụng dịch vụ Bản tin âm nhạc Vinaphone có thể nắm được thông tin âm nhạc, thông tin về thần tượng mà mình yêu thích nhanh chóng mỗi ngày nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: