Địa chỉ điểm giao dịch Vietnamobile tại Cần Thơ mới cập nhật

Cùng với tổng đài Vietnamobile thì các điểm giao dịch chính là nơi giúp bạn giải quyết các thắc mắc một cách nhanh chóng. Sau đây sẽ là danh sách địa chỉ các điểm giao dịch Vietnamobile tại Cần Thơ được tổng hợp đầy đủ nhất sẽ giúp cho thuê bao dễ dàng tìm kiếm để được hỗ trợ giải quyết các vấn đề gặp phải bất kỳ lúc nào.

Nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, khi tìm đến các cửa hàng giao dịch Vietnamobile bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình về các vấn đề khó khăn. Các thuê bao đang sinh sống tại Cần Thơ hãy tìm trong danh sách địa chỉ các điểm giao dịch Vietnamobile dưới đây để tiện lợi trong việc di chuyển đến các điểm giao dịch nhé!

Thông tin chi tiết địa chỉ các điểm giao dịch Vietnamobile tại Cần Thơ

Thông tin tổng hợp địa chỉ điểm giao dịch tại Cần Thơ dành cho thuê bao hòa mạng Vietnamobile

Danh sách tổng hợp các điểm giao dịch Vietnamobile tại Cần Thơ vừa được cập nhật:

– Thời gian làm việc: sáng từ 8h30 – 11h30, chiều từ 13h30 – 17h30

– Các giao dịch thực hiện tại cửa hàng giao dịch như: mua sim mới, thay sim do mất hoặc hỏng sim, đổi thẻ cào bị hỏng, đăng ký thông tin chính chủ cho sim Vietnamobile v.v…

Tên cửa hàng – điểm giao dịch Địa chỉ Quận/huyện
công ty TNHH Hưng Thạnh Số 135-137, Đường Trần Văn Khéo, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ Quận Ninh Kiều, TPCT
công ty TNHH MTV sim số may mắn Số 53, Đường 30-4, P. An Lạc, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
công ty cổ phần Phát Tiến Số 36, Đường 3-2, P. Xuân Khánh, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ Quận Ninh Kiều, TPCT
công ty TNHH DV VT Ngọc Lan Số 14/7, Nguyễn Chí Thanh, Trà Nóc, Q. Bình Thủy, Cần Thơ (Cửa hàng Điện thoại di động Ngọc Lan) Quận Bình Thủy

Nếu bạn không có nhiều thời gian đến các điểm giao dịch Vietnamobile bạn có thể liên hệ với tổng đài Vietnamobile 789 (miễn phí đối với thuê bao nội mạng)  để được hỗ trợ. Trên đây là thông tin tổng hợp danh sách các điểm giao dịch Vietnamobile tại Cần Thơ, hy vọng bạn sẽ tìm đến đúng địa chỉ để được giải quyết sự cố một cách nhanh nhất nhé!

Tags: