Đăng ký Zoota Vinaphone – Mạng xã hội đa phương tiện

Sử dụng mạng xã hội để giao lưu, kết nối, trò chuyện cùng bạn bè là nhu cầu của nhiều thuê bao hiện nay. Zoota Vinaphone là mạng xã hội đa phương tiện dành riêng cho thiết bị di động hoàn toàn miễn phí cước dữ liệu (3G/4G Vinaphone) giúp người dùng có thể tiết kiệm được rất nhiều cước Data hàng tháng. Đến với Zoota Vinaphone bạn sẽ được tha hồ chat tin nhắn, bình luận, kết bạn chơi game và chia sẻ hình ảnh mọi lúc mọi nơi. 

Hiện nay ứng dụng Zoota Vinaphone đã được nâng cấp tính năng kết nối với các mạng xã hội khác như Facebook, G++,… Khi bạn sử dụng dịch vụ ở trạng thái offline thì bạn vẫn nhận tin nhắn chat của bạn bè cùng sử dụng chung ứng dụng gửi đến.

Dịch vụ Zoota Vinaphone

Zoota Vinaphone – Trò chuyện, kết nối, chơi game thỏa thích

Cách đăng ký dịch vụ Zoota Vinaphone:

– Đăng ký dịch vụ Zoota Vinaphone, bạn hãy soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau:

ZT gửi 900

Sau khi tổng đài Vinaphone thông báo bạn đã đăng ký dịch vụ thành công, bạn chỉ bật dữ liệu mạng 3G Vinaphone hoặc 4G Vinaphone lên rồi truy cập vào http://zoota.vn sau đó tải ứng dụng về cài đặt cho di động và làm theo hướng dẫn.

  • Cước phí đăng ký dịch vụ: 1.000đ/ngày. 
  • Thời hạn sử dụng: 24 giờ được tính từ thời điểm dăng ký thành công.
  • Gói cước tự động gia hạn vào chu kỳ sử dụng kế tiếp. Để hủy gói, bạn chỉ cần soạn: HUY gửi 9297.

Tiện ích từ mạng xã hội Zoota Vinaphone:

– Miễn phí 5 tin nhắn nội mạng Vinaphone mỗi ngày.

– Khi bạn đang ở trạng thái offline trên mạng xã hội Zoota thì vẫn nhận tin nhắn chat của bạn bè cùng sử dụng chung ứng dụng gửi đến.

– Giao diện trực quan, sinh động tạo cảm giác gần gũi và dễ sử dụng.

– Liên kết được đồng thời với nhiều tài khoản cá nhân có trên như Facebook, Yahoo, Gtalk, Twitter hay MSN ngay trên Zoota mà không cần phải thoát ra và lại tốn thời gian truy cập vào các trình duyệt khác.

– Tha hồ chơi game giải trí với các game hấp dẫn như: Ngư dân thông thái, Truyền thuyết đại dương, Giải cứu nông trại hay Nông trại vui vẻ…. thông qua các trò chơi game bạn còn có thể làm quen và kết bạn với nhau.

Chúc các thuê bao đăng ký dịch vụ Zoota Vinaphone thành công và có được những phút giây giải trí, thư giãn nhiều ý nghĩa nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: