Đăng ký sim LAZADA DATA Vietnamobile nhận 36GB/12tháng

LAZADA DATA Vietnamobile là một sim dữ liệu của Vietnamobile dành riêng cho những bạn thường xuyên sử dụng Internet bằng máy tính bảng hoặc laptop v.v.. Sim LAZADA DATA Vietnamobile là sự hợp tác giữa trang web bán hàng trực tuyến uy tín Lazada và nhà mạng Vietnamobile. Khi bạn sử dụng sim sẽ được nhận ngay ưu đãi 36GB sử dụng trong 1 năm. Với số GB data nhiều đến vậy chắc chắn bạn sẽ có cảm thấy thích thú khi trải nghiệm. 

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng sim LAZADA DATA của Vietnamobile có thể truy cập trực tiếp lên web lazada.vn để sở hữu ngay bộ Kit này nhé.Bài viết dưới đây dịch vụ dangky4g.vn/vietnamobile sẽ giới thiệu thông tin về sim LAZADA DATA Vietnamobile, mời bạn dành chút thời gian theo dõi nhé:

thông tin chi tiết sim  LAZADA DATA Vietnamobile

Tận hưởng trọn vẹn 12 tháng chỉ với 240.000đ khi mua sim LAZADA DATA Vietnamobile

Ưu đãi nhận được khi sử dụng sim LAZADA DATA Vietnamobile:

– Để nhận ưu đãi từ sim bạn soạn tin 12M gửi 345 (cước phí gửi tin: miễn phí)

– Chỉ cần soạn 1 lần duy nhất, mỗi tháng hệ thống sẽ tự động tặng vào sim của bạn 3GB data truy cập với tốc độ của 3G Vietnamobile

– Thời gian nhận ưu đãi: 12 tháng

–  Nếu bạn sử dụng hết ưu đãi data nhận được, cước phí phát sinh được tính là 3đ/15KB

Thông tin chi tiết về sim LAZADA DATA Vietnamobile:

– Hiện tại sim chưa được phân phối tại các cửa hàng giao dịch mà bạn chỉ có thể mua địa chỉ trang web của Lazada.

– Giá sim LAZADA DATA: 240.000đ/sim

– Chức năng của sim LAZADA DATA: đây là sim dùng riêng cho việc truy cập Internet và nhắn tin, bạn không thể dùng để gọi thoại. Ngoài ra bạn có thể dùng sim để gọi đến các số tổng đài Vietnamobile như 188, 345, 123 (cước gọi được hoàn toàn miễn phí)

Hướng dẫn cách đăng ký thông tin chính chủ cho sim LAZADA DATA Vietnamobile: 

– Để sử dụng sim như các sim data khác, bạn cần tiến hành đăng ký thông tin chính chủ cho sim như sau: 

+ Chuẩn bị thủ tục: 1 CMND (bản gốc + bản photo) +1 sim LAZADA DATA + bộ KIT hòa mạng khi mua sim

+ Đi đến các cửa hàng giao dịch Vietnamobile trên toàn quốc để được hướng dẫn thay đổi thông tin.

– Sau khi thủ tục hoàn tất bạn chỉ cần lắp sim vào khi máy và gọi đến tổng đài 900 làm theo hướng dẫn để sim được kích hoạt thành công.

Lưu ý: khi sim được kích hoạt có tai khoản là 0đ bạn phải tiến hành nạp thể vào tài khoản với mệnh giá tối thiểu là 20.00đ. 

Chỉ với 240.000đ bạn sẽ nhận được ưu đãi lên đến 36GB khi tham gia sử dụng sim LAZADA DATA, nắm bắt ngay cơ hội để tận hưởng thoải mái Internet ở tốc độ cao nhất mà vẫn tiết kiệm cho phí. Mọi thắc mắc bạn liên hệ ngay đến tổng đài Vietnamobile để được giải đáp nhé!