Đăng ký IFLIX Viettel miễn phí xem và tải phim online trên ứng dụng

Hàng nghìn bộ phim bom tấn đang chờ bạn đón xem tại ứng dụng IFLIX, đăng ký IFLIX Viettel bạn được miễn phí xem phim trên ứng dụng mà còn nhận thêm data truy cập ngoài gói. Với cước phí chỉ từ 3.000đ – 50.000đ cho một lần sử dụng từ 1 đến 30 ngày, bạn được miễn phí hoàn toàn cước data để xem phim và tải phim trực tuyến với tốc độ cực nhanh. Các bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp, phim bộ bạn đang rất yêu thích những vẫn chưa được xem, hãy sử dụng những phút giây thư giãn và rãnh rỗi hằng ngày đăng ký gói IFLIX Viettel để thoải mái vào ứng dụng xem phim và có thêm nhiều data để thoải mái truy cập mạng bạn nhé.

IFLIX mang rạp chiếu phim về dế yêu của bạn hoàn toàn đơn giản, với chi phí cực rẻ, chỉ một lần đăng ký bao nhiêu bộ phim bạn muốn xem đều được xem miễn phí. Được tải phim về di động cực nhanh với cước phí cũng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra với nhu cầu truy cập mạng lướt Facebook, Zalo, xem Youtube hay check mail, chỉ cần đăng ký IFLIX của Viettel bạn sẽ có ngay data tốc độ cao để thoải mái truy cập Internet ngoài ứng dụng. Còn chần chờ gì mà không nhanh cóng đăng ký ngay và trải nghiệm đi nào.

Đăng ký IFLIX Viettel xem phim miễn phí trên ứng dụng
Đăng ký IFLIX Viettel xem phim miễn phí trên ứng dụng​

Cách đăng ký IFLIX Viettel miễn phí xem phim và nhận thêm DATA:

Nhà mạng Viettel đã cho ra mắt 3 gói cước IFLIX Viettel với ưu đãi hoàn toàn miễn phí cước xem phim và tải phim trên ứng dụng IFLIX. Các gói cước bao gồm gói ngày, gói tuần, gói tháng tương ứng gói L1, L7, L30 Viettel. Không chỉ miễn phí cước xem phim trên FLIX, bạn còn nhận thêm data 4G Viettel để thoải mái kết nối Internet ngoài ứng dụng như xem Facebook, Youtube, chat Zalo…

Theo đó, tiến hành đăng ký gói cước bạn chỉ cần chọn cho mình gói cước phú hợp, sau đó tiến hành đăng ký theo cú pháp:

[Tên gói] gửi 5282

Chi tiết các gói miễn phí xem phim trên IFLIX của Viettel:

Loại gói Giá cước(VNĐ) Thời gian sử dụng Cú pháp đăng ký Ưu đãi
Ngày 3.000đ 1 ngày L1 gửi 5282 Miễn phí xem và tải phim trên IFLIX + 100MB data
Tuần 15.000đ 7 ngày L7 gửi 5282 Miễn phí xem và tải phim trên IFLIX + 500MB data
Tháng 50.000đ 30 ngày L50 gửi 5282 Miễn phí xem và tải phim trên IFLIX + 1GB data

Đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ nhận được một tài khoản mới (dành cho khách hàng chưa đăng ký iflix) hoặc một mã VIP (dành cho khách hàng đã có tài khoản). Chỉ cần dùng tài khoản này đăng nhập vào tài khoản IFLIX là bạn đã có thể xem phim và tải phim online trên ứng dụng hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng IFLIX của Viettel:

IFLIX là ứng dụng xem phim trực tuyến với kho phim khủng cho bạn nhiều thể loại từ tình cảm lãng mạn đến phim hành động bom tấn hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bộ phim yêu thích theo thể loại, quốc gia hay tên diễn viên mà mình yêu thích.

Để đắm mình vào không gian phim ảnh đặc sắc, chương trình truyền hình thú vị trên IFLIX bạn chỉ cần làm theo các bước như sau:

  • Bước 1: Đăng ký gói cước iFlix Viettel.
  • Bước 2: Tải iFlix tại kho ứng dụng App Store (hệ điều hành IOS) và CH Play (hệ điều hành Android. Hoặc truy cập trực tiếp tại địa chỉ website iflix.com.
  • Bước 3: Đăng ký tài khoản và trải nghiệm ngay thôi nào!

Hy vọng rằng gói cước IFLIX Viettel sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công.

Tags: