Đăng ký gói YT30 Mobifone- Xem Youtube xả láng miễn phí 4G

Để giúp khách hàng có cơ hội thưởng thức các chương trình học tập và giải trí hấp dẫn trên kênh Youtube thì nhà mạng Mobifone đã triển khai đăng ký gói YT30 Mobifone với mức ưu đãi lên đến 15GB dung lượng chỉ với mức chi phí 50.000 đồng/30 ngày. Gói YT30 Mobifone là 1 trong các gói Video Data Mobifone giúp bạn trải nghiệm xem video một cách dễ dàng trên thiết bị di động của mình. Hãy dành ít thời gian để cùng Dangky4G.vn tìm hiểu thông tin về cách đăng ký gói YT30 Mobifone để xem Youtube xả láng miễn phí 4G bạn nhé. 

Gói YT30 Mobifone hứa hẹn là 1 giải pháp tối ưu giúp các bạn thường xuyên xem video Youtube tiết kiệm chi phí tha hồ tận hưởng không gian giải trí trên dế yêu mỗi ngày. Thật tuyệt vời phải không các bạn.

goi-cuoc-yt30-mobifone

Đăng ký gói YT30 Mobifone để xem Youtube xả láng miễn phí 4G

Hướng dẫn đăng ký gói YT30 Mobifone – Xem Youtube xả láng miễn phí 4G

– Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho cả thuê bao di động Mobifone trả trước và thuê bao trả sau, trong đó thuê bao Fast Connect Mobifone không được tham gia.

– Điều kiện đăng ký: Thuê bao cần phải đang sử dụng một trong các gói 4G Mobifone và các gói chu kỳ dài.

– Cước phí đăng ký: 50.000 đ/ lần trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước. Cộng vào hoá đơn hàng tháng đối với thuê bao trả sau.

– Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói YT30 của Mobifone thành công.

– Những ưu đãi bạn nhận được từ việc đăng ký gói YT30 Mobifone:

  • Từ 7:00 đến 23:59:59:  Miễn phí 15GB dung lượng data tốc độ cao để truy cập Youtube và FPT Play. Khi sử dụng hết 15GB hệ thống hạ băng thông truy cập với tốc độ thường.
  • Từ 0:00 đến 06:59: 59am :Truy cập 2 trang Youtube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao.
  • Miễn phí 400MB Data 3G Mobifone tốc độ cao dùng truy cập Internet ngoài gói.

– Cú pháp đăng ký gói YT30 Mobifone:

Soạn: MO YT30 gửi 9084 (Miễn phí SMS)

Một số lưu ý khi đăng ký sử dụng gói YT30 Mobifone

  •  Hệ thống chỉ ưu đãi xem Youtube khi bạn sử dụng trình duyệt mặc định của máy truy cập vào địa chỉ  Youtube.com hoặc dùng ứng dụng Youtube. Nếu truy cập trình duyệt khác sẽ tính cước phát sinh theo quy định của nhà mạng.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn nên bạn có thể thực hiện hủy gia hạn gói bằng cách soạn cú pháp KGH YT30 gửi 999 
  • Khi không còn nhu cầu sử dụng gói YT30 Mobifone nữa thì bạn có thể hủy gói YT30 Mobifone hoàn toàn với cú pháp HUY YT30 gửi 999.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói YT30 Mobifone để an tâm xem Youtube tiết kiệm tối đa hàng tháng nhé!