Đăng ký gói YT1 Mobifone – gói 4G xem Youtube của Mobifone

Với mong muốn mang đến những giây phút thư giãn giải trí sinh động cho khách hàng sau thời gian lao động căng thẳng, nhà mạng Mobifone đã đưa ra chương trình đăng ký gói YT1 Mobifone – 1 gói 4G Youtube giúp các bạn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như dung lượng data tốc độ cao và miễn phí cước trong khung giờ,… Chỉ với mức giá rẻ 10.000 đồng/ngày là các tín đồ yêu thích Youtube có thể thỏa thích tận hưởng các video clip đa dạng mọi lúc mọi nơi cho chu kỳ ngắn trong ngày. 

Hãy tham khảo ngay cách đăng ký gói YT1 Mobifone như thế nào trong nội dung sau đây để không bỏ lỡ chương trình HOT được cập nhật mới nhất trên Youtube bạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký gói cước YT1 Mobifone

 

Đăng ký gói YT1 Mobifone xem video thoải mái trong ngày

Hướng dẫn đăng ký gói YT1 Mobifone – gói 4G Mobifone xem Youtube thả ga

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Đối tượng đăng ký: Tất cả các thuê bao di động trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng Mobifone.
  • Điều kiện sử dụng: Thuê bao Mobifone phải đang được sử dụng trên thiết bị có hỗ trợ kết nối 4G/3G/GPRS/EDGE và tính năng video streaming.
  • Cước phí đăng ký khá rẻ chỉ 10.000 đồng/ngày. Sau khi đăng ký xong, khách hàng lưu ý khởi động lại thiết bị để dữ liệu gói cước có thời gian cập nhật trên thuê bao rồi hãy bắt đầu trải nghiệm dịch vụ nhé.

Cú pháp đăng ký gói YT1 Mobifone

Để có thể thoải mái nghe xem các video clip, phim, liveshow hay kênh truyền hình yêu thích trên Youtube bạn có thể chọn đăng ký gói YT1 của Mobifone – Gói xem Youtube 1 ngày của Mobifone. Nếu đáp ứng đủ điều kiện đăng ký như trên thì bạn có thể soạn tin nhắn như sau để đăng ký:

MO YT1 gửi 9084

Hoặc có thể bấm vào nút  để tham gia nhanh gói cước YT1 Mobifone nhé.

 

Goi-YT1-Mobifone

Những ưu đãi bạn sẽ nhận được khi đăng ký gói YT1 Mobifone

  • Bạn sẽ nhận được ưu đãi từ gói cước áp dụng khi khách hàng truy cập trên trình duyệt web mặc định của điện thoại hoặc ứng dụng Youtube và FPT Play. Mọi thao tác download  bao gồm: nội dung, hình ảnh, âm thanh… trên youtube khi sử dụng gói cước sẽ không bị tính phí ngoài gói.
  • Miễn phí truy cập 2 trang Youtube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao từ 0h00 đến trước 7h00 trong ngày.
  • Miễn phí 2GB dung lượng tốc độ cao để truy cập Youtube và FPT Play từ 7h00 đến hết 24h00 trong ngày.
  • Lợi ích từ gói cước có thời gian hiệu lực sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký.

Chúc các bạn đăng ký thành công gói YT1 Mobifone và có những giây phút giải trí thú vị với dịch vụ 4G Youtube Mobifone nhé! Mọi thông tin thắc mắc về gói cước này thì bạn có thể liên lạc với tổng đài 9090 Mobifone để biết thêm chi tiết.