Đăng ký gói Youtube theo ngày Vinaphone – YT1 Vinaphone

Gói Youtube theo ngày Vinaphone – YT1 Vinaphone là gói cước ưu đãi xem Youtube miễn phí theo ngày được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng. Với cước phí đăng ký là 10.000đ/ngày, thuê bao đăng ký gói YT1 Vinaphone sẽ giúp bạn thoải mái thưởng thức mv ca nhạc, clip hài, các gameshow đình đám, cùng những bộ phim đặc sắc mà không còn lo ngại về cước phí. 

Gói cước Youtube ngày Vinaphone sẽ mang đến cho bạn một phương thức giải trí trên Youtube tiết kiệm hơn rất nhiều so với trước đây. Gói YT1 Vinaphone là gói cước trọn gói vì thế bạn có thể thả ga xem Youtube mà không cần phải lo lắng về tài khoản bị trừ tiền. Nào bây giờ hãy cùng xem thông tin chi tiết về gói cước Youtube theo ngày của Vinaphone nhé.

Thông tin ưu đãi từ gói cước YT1 Vinaphone:

– Gói cước YT1 Vinaphone là gói cước ưu đãi xem Youtube có giá cước đăng ký thấp nhất trong số các gói cước hiện đang được nhà mạng cung cấp. Khi đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ có 24 giờ tận hưởng những ưu đãi như sau:

  • Miễn phí 100% Data 3G/4G Vinaphone khi xem Youtube tại https://www.youtube.com hoặc trên ứng dụng.
  • Không giới hạn dung lượng Data khi dùng ứng dụng MyTV NET.

– Đối tượng đăng ký gói cước Youtube theo ngày của Vinaphone:

  • Thuê bao di động Vinaphone trả trước hoặc trả sau đang hoạt động.
  • Thuê bao EZCom Vinaphone.

–  Giá gói cước: 10.000đ/lần đăng ký.

– Chu kỳ sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký thành công.

Cách đăng ký gói Youtube theo ngày Vinaphone:

Từ ngày 1/1/2018, Vinaphone đã ngừng cung cấp gói cước Youtube theo ngày của Vinaphone, để thay thế gói YT1 Vinaphone hỗ trợ bạn xem Yotube miễn phí mỗi ngày, dangky4g.vn gửi đến các bạn thông tin gói MAX90 Vinaphone. Đây là gói cước 4G Vinaphone trọn gói không giới hạn dung lượng, nhờ thế mà bạn có thể thỏa thích xem Youtube, truy cập Internet mà không cần lo lắng về cước phí phát sinh. Đăng ký MAX90 Vinaphone bạn soạn:

DV MAX90 gửi 1543

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút 

  • Cước phí đăng ký: 90.000đ/tháng.
  • Ưu đãi: 2GB Data và miễn phí 100% cước phát sinh.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày.

Chúc các bạn đăng ký gói Youtube theo ngày Vinaphone thành công!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: