Đăng ký gói VTV Vinaphone – Gói cước VTV60 và VTV80 Vinaphone

Thuê bao đăng ký gói VTV Vinaphone sẽ được chìm đắm vào các chương trình, gameshow Hot nhất hiện nay trên VTV hoàn toàn miễn phí mà không cần kết nối mạng wifi. Khi đăng ký gói cước VTV Vinaphone, các bạn sẽ được xem truyền hình VTV trực tiếp ngay trên dế yêu của mình. Ngoài ra thì bạn còn được ưu đãi thêm Data tốc độ cao dùng để truy cập Internet suốt tháng.

Hiện tại có 2 gói VTV Vinaphone, gồm gói cước VTV60 Vinaphone và gói VTV80 Vinaphone với những ưu đãi hấp dẫn mang đến cho bạn khoảng thời gian giải trí thật hấp dẫn. Thông tin chi tiết 2 gói cước VTV Vinaphone, bạn hãy theo dõi ngay trong bài viết sau đây nhé.

Đăng ký gói cước VTV Vinaphone

Đăng ký gói VTV Vinaphone thả ga xem truyền hình miễn phí

Cách đăng ký gói VTV Vinaphone:

Gói VTV Vinaphone là gói cước tiện ích dành riêng cho các bạn sử dụng Sim VTVGo Vinaphone. Hiện tại bạn có thể mua Sim tại bất kỳ cửa hàng Vinaphone nào có mặt trên toàn quốc. 

Gói cước VTV Vinaphone mang đến tiện ích xem truyền hình VTV miễn phí và truy cập Internet miễn  phí Data 3G/4G. Bạn có thể đăng ký dịch vụ bằng 1 trong 2 gói cước sau:

1. Đăng ký gói cước VTV60 Vinaphone:

– Bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV VTV60 gửi 1543

– Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nút 

– Cước đăng ký: 60.000đ/tháng. Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Ưu đãi dành cho thuê bao đăng ký gói VTV60 Vinaphone:

  • Miễn phí 100% cước Data 3G/4G khi xem truyền hình trực tiếp các kênh của VTV, xem lại các chương trình truyền hình, gameshow, phim truyện,… đã phát sóng trong vòng 30 ngày tại wapsite http://vtvgo.vn và ứng dụng VTVGo.
  • Tặng thêm 1.2GB Data tốc độ cao dùng để  thoải mái truy cập bất kỳ trang mạng nào.

2. Đăng ký gói VTV80 Vinaphone:

– Đăng ký gói cước VTV80 Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV VTV80 gửi 1543

– Hay bạn chỉ cần bấm vào nút 

– Cước đăng ký: 80.000đ/tháng. Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

– Ưu đãi từ gói VTV80 Vinaphone:

  • Miễn phí 100% cước Data 3G/4G khi xem truyền hình trực tiếp các kênh của VTV, xem lại các chương trình truyền hình, gameshow, phim truyện,… đã phát sóng trong vòng 30 ngày tại wapsite http://vtvgo.vn và ứng dụng VTVGo.
  • Tặng thêm 2GB Data tốc độ cao dùng để  thoải mái truy cập bất kỳ trang mạng nào.

Các bạn lưu ý, khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data có trong gói cước thì hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối mạng 3G/4G Vinaphone

Nhanh tay rinh về cho mình một Sim VTVGo Vinaphone và đăng ký ngay gói cước VTV Vinaphone để không bỏ lỡ chương trình truyền hình mà mình yêu thích nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: