Đăng ký gói VT200 Viettel ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao sinh viên

Bạn là thuê bao sinh viên Viettel, hãy tiến hành đăng ký gói VT200 Viettel cho thuê bao của mình để tiết kiệm chi phí nhiều hơn. Hiểu được sinh viên học sinh thường xuyên liên lạc bằng tin nhắn và truy cập Internet để tìm kiềm tài liệu học tập, nhà mạng Viettel đã cho triển khai gói cước VT200 Viettel để việc học tập đạt hiệu quả tốt nhất và tiết kiệm nhất. Vì thời hạn sử dụng sim sinh viên Viettel là rất ngắn nên trong khoảng thời gian sử dụng sim sinh viên, học sinh của Viettel bạn hãy đăng ký gói VT200 mạng Viettel để trải nghiệm nhé.

Chỉ với 3.000đ/ngày đăng ký gói VT200 của Viettel thành công, các thuê bao sinh viên học sinh sẽ thoải mái nhắn tin và truy cập Intermet với ưu đãi lên đến 250MB data và 300SMS nội mạng Viettel. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể đăng ký gói cước thành công cho thuê của mình bạn nhé.

Đăng ký gói cước VT200 Viettel ưu đãi hấp dẫn cho thuê bao sinh viên, học sinh
Đăng ký gói cước VT200 Viettel ưu đãi hấp dẫn dành cho thuê bao sinh viên, học sinh

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VT200 Viettel nhận ưu đãi data và SMS miễn phí:

Để đăng ký gói cước VT200 Viettel, thuê bao sinh viên, học sinh Viettel chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

VT200 gửi 109

*Lưu ý: Gói VT200 Viettel chỉ áp dụng cho khách hàng là thuê bao sinh viên, học sinh của Viettel đồng thời thuê bao phải nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài của Viettel.

Nếu nhận được thông báo đăng ký gói cước thành công, bạn nên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật dữ liệu tránh bị trừ cước không mong muốn.

Thông tin chi tiết gói cước VT200 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 3.000đ/ lần.

– Ưu đãi: Khi đăng ký gói cước VT200 của Viettel thành công thuê bao sẽ nhận cho mình 2 ưu đãi hấp dẫn:

– Thời gian sử dụng ưu đãi: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Gói cước được tự động gia hạn sau 24h đăng ký và tin nhắn sử dụng ở chu kỳ trước chưa hết sẽ được cộng vào chu kỳ tiếp theo (tối đa 300SMS).

Ưu đãi Viettel khuyến mãi trong gói VT200 Viettel chắc chắn sẽ không làm thất vọng, hãy đăng ký và trải nghiệm ngay nhé. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công!

Tags: