Đăng ký gói VD25K Vinaphone nhận 1GB, gọi thả ga chỉ 2.500Đ

Nhằm đáp ứng nhu cầu truy cập Internet và nhu cầu gọi thoại mỗi ngày của thuê bao Vinaphone, nhà mạng triển khai gói VD25K Vinaphone với nhiều ưu đãi hấp dẫn những cước phí đăng ký chỉ có 2.500đ/ngày. Gói cước khuyến mãi VD25K Vinaphone ưu đãi cho thuê bao sử dụng 1GB Data dùng để truy cập Internet trong vòng 24 tiếng, ngoài ra bạn sẽ còn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone/cố định VNPT có thời lượng dưới 10 phút. Bạn yêu thích và muốn đăng ký gói cước VD25K Vinaphone để sử dụng, hãy cùng dangky4g.vn theo dõi thông tin chi tiết ngay trong bài viết sau đây nhé.

Các gói cước tích hợp nhiều ưu đãi đang ngày càng được nhiều thuê bao yêu thích đăng ký sử dụng. Gói cước VD25K Vinaphone là gói cước ưu đãi theo ngày, thích hợp dành cho những bạn có nhu cầu truy cập Internet đột xuất do đi du lịch, đi chơi hay công tác, gói cước sẽ là giải pháp sử dụng điện thoại tiết kiệm hơn dành cho bạn trong những ngày không có wifi. Để đăng ký gói cước sử dụng bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp sau.

Đăng ký gói VD25K Vinaphone

Đăng ký gói VD25K Vinaphone giá chỉ 2.500đ/ngày

Cách đăng ký gói VD25K Vinaphone:

Đăng ký gói VD25K Vinaphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV VD25K gửi 1543 (miễn phí)

Hoặc bạn chỉ cần bấm vào nút 

Giá cước gói VD25K của Vinaphone:

– Gói VD25K Vinaphone có cước phí đăng ký là 2.500đ/ngày.

– Thời hạn sử dụng gói cước: 24 giờ tính từ ngày thuê bao đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động Vinaphone đang hoạt động.

Những ưu đãi từ gói VD25K Vinaphone:

Thuê bao đăng ký gói VD25K Vinaphone yên tâm gọi nội mạng Vinaphone, thả ga truy cập Internet tốc độ cao mỗi ngày mà không lo ngại về cước phí. Chỉ với 2.500đ, khi bạn đăng ký gói cước khuyến mãi VD25K thành công sẽ nhận được những ưu đãi sau:

  • Miễn phí TẤT CẢ các cuộc gọi nội mạng đến thuê bao di động Vinaphone và cố định VNPT có thời lượng dưới 10 phút. Ưu đãi không giới hạn số lượng cuộc gọi trong ngày.
  • Tặng 1GB Data 3G/4G Vinaphone dùng để truy cập Internet tốc độ cao. Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data trước hạn sử dụng gói cước thì hệ thống tạm kết nối Internet để tránh cước phí phát sinh.

Hỗ trợ sử dụng gói cước khuyến mãi VD25K Vinaphone:

  • Kiểm tra những ưu đãi có trong gói VD25K Vinaphone, soạn tin: TRACUU VD25K gửi 900.
  • Hủy gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn soạn: HUY VD25K gửi 888 (miễn phí).

Chúc các thuê bao đăng ký gói VD25K Vinaphone thành công và có một ngày truy cập Internet, sử dụng điện thoại tiết kiệm, hiệu quả hơn nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: