Đăng ký gói VD149 Vinaphone nhận 120GB, gọi, nhắn tin thả ga

Ưu đãi cực khủng đến từ gói VD149 Vinaphone, chắc chắn sẽ là nức lòng người sử dụng. Theo đó, thuê bao chỉ cần bỏ ra 149.000đ/tháng là sẽ được thả ga truy cập Internet miễn phí trong 30 ngày với ưu đãi Data lên đến 120GB/tháng. Bên cạnh đó là ưu đãi gọi thoại, sms hấp dẫn: Miễn phí 200 sms nội mạng, miễn phí 200 phút gọi ngoại mạng và miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng Vinaphone có thời lượng dưới 30 phút. Đăng ký gói VD149 Vinaphone chính là giải pháp tiết kiệm dành cho các thuê bao thường xuyên truy cập Internet và có nhu cầu liên lạc cao, đăng ký gói cước một lần thả ga sử dụng điện thoại suốt tháng mà không cần lo lắng gì nữa.

Gói cước VD149 Vinaphone là gói cước khuyến mãi Vinaphone với những ưu đãi cực khủng, gói cước sẽ thực sự phù hợp với những bạn có nhu cầu sử dụng điện thoại cao. Đăng ký gói cước, các bạn có thể yên tâm truy cập Internet mà không lo thiếu Data sử dụng, ngoài ra bạn sẽ được thỏa thích gọi, nhắn tin cả nội mạng và liên mạng. Chỉ cần một gói cước VD149 Vinaphone thôi, bạn đã có thể trải nghiệm đầy đủ tiện ích như gọi, nhắn tin và Data 4G Vinaphone truy cập Internet thỏa thích trong suốt tháng mà không cần phải đăng ký quá nhiều gói cước cùng lúc. Sau đây là chi tiết cách đăng ký gói VD149 Vinaphone dành cho những bạn muốn đăng ký gói cước để sử dụng.

Hướng dẫn đăng ký gói cước VD149 Vinaphone

Đăng ký gói VD149 Vinaphone miễn phí gọi, nhắn tin, truy cập Internet

Hướng dẫn cách đăng ký gói VD149 Vinaphone:

Thuê bao đăng ký gói VD149 Vinaphone chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV VD149 gửi 1543 (miễn phí)

Hoặc các bạn chỉ cần bấm vào nútsau đó bấm gửi.

Cước đăng ký gói VD149 Vinaphone: Miễn phí.

Tổng đài Vinaphone sẽ gửi cho bạn một tin nhắn thông báo ngay khi thuê bao đăng ký gói cước thành công bao gồm tất cả những ưu đãi có trong gói cước và thời hạn sử dụng gói cước là đến ngày nào. Để thuê bao có thể sử dụng gói cước thật hiệu quả và tiết kiệm.

>>> Nên xem: Các đầu số Vinaphone mới nhất hiện nay

Ưu đãi từ gói cước VD149 Vinaphone mang lại:

Gói cước VD149 Vinaphone là gói cước tích hợp ưu đãi Data, gọi, nhắn tin thả ga. Chỉ 149.000đ/tháng, thuê bao đăng ký gói cước khuyến mãi VD149 Vinaphone sẽ nhận được ưu đãi như sau:

1. Ưu đãi Data 4G Vinaphone tốc độ cao:

Gói VD149 Vinaphone là gói cước có ưu đãi Data cực khủng, rất thích hợp với những bạn có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên, cần nhiều Data để xem phim, xem youtube, nghe nhạc mỗi ngày. Cụ thể mức ưu đãi dành cho thuê bao đăng ký gói cước VD149 Vina[hone là:

– Tặng 120GB Data dùng để truy cập Internet trong 30 ngày. Mỗi ngày thuê bao nhận được ưu đãi 4GB Data vào tài khoản và cộng liên tục trong vòng 30 ngày.

– Khi thuê bao sử dụng hết ưu đãi Data trong ngày, hệ thống sẽ tạm ngưng kết nối Internet nên các bạn không cần phải lo lắng tài khoản bị trừ tiền cước phí phát sinh ngoài gói không mong muốn.

– Hệ thống sẽ đảm bảo thuê bao được truy cập Internet tốc độ cao xuyên suốt trong suốt 30 ngày mà không bị hạ băng thông trong suốt quá trình sử dụng gói cước.

2. Ưu đãi gọi thoại miễn phí thả ga:

Đăng ký gói VD149 Vinaphone, thuê bao của bạn không chỉ được thoải mái miễn phí gọi nội mạng mà còn thỏa sức được gọi ngoại mạng miễn phí trong suốt 30 ngày. Cụ thể ưu đãi gọi thoại miễn phí áp dụng cho các thuê bao như sau:

– Tặng 200 phút gọi ngoại mạng miễn phí dùng để gọi thoại đến các thuê bao liên mạng trong nước. 

– Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng Vinaphone/VNPT dưới 30 phút.

3. Thả ga nhắn tin miễn phí: Ngoài ưu đãi Data và gọi thoại miễn phí, thuê bao đăng ký gói cước VD149 Vinaphone còn được nhận thêm ưu đãi 200 tin nhắn nội mạng Vinaphone miễn phí.

>>> Xem ngay: Các gói cước 3G Vinaphone giá rẻ nhất đang được áp dụng

Gói cước VD149 Vinaphone

Thông tin gói cước VD149 Vinaphone:

– Giá cước đăng ký VD149 Vinaphone chỉ 149.000đ/tháng. Cước phí đăng ký gói VD149 Vinaphone sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước và cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với các thuê bao di đông trả sau.

– Đối với thuê bao di động trả trước có hạn sử dụng gói cước là 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công. Thuê bao trả sau đăng ký gói VD149 Vinaphone sẽ có thời hạn là đến ngày cuối cùng của tháng đăng ký gói cước.

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng với điều kiện tài khoản chính của thuê bao trả trước còn đủ 149.000đ, các bạn chỉ cần lưu ý chuẩn bị tài khoản đầy đủ là đã có thể sử dụng gói cước liên tục trong 30 ngày.

– Phạm vi triển khai gói cước: Toàn quốc.

Lưu ý khi sử dụng gói VD149 của Vinaphone:

– Thuê bao đăng ký gói cước VD149 Vinaphone thành công lưu ý khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật những ưu đãi có trong gói cước về cho thuê bao.

– Bạn có thể kiểm tra những ưu đãi còn lại trong gói cước là bao nhiêu bằng cách soạn tin nhắn: TRACUU gửi 900. Tổng đài Vinaphone sẽ gửi về cho bạn số ưu đãi còn trong gói cước mà thuê bao có thể sử dụng trong thời gian còn lại. Cước kiểm tra miễn phí nên bạn hãy thường xuyên áp dụng để có thể sử dụng gói cước hiệu quả hơn.

– Để hủy gói cước VD149 Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng, bạn hãy soạn tin nhắn: HUY VD149 gửi 888. Khi hủy gói cước mà chưa sử dụng hết ưu đãi có trong gói thì số ưu đãi còn lại cũng sẽ hủy theo.

Nếu bạn yêu thích thì hãy nhanh tay đăng ký gói cước VD149 Vinaphone để rinh về những ưu đãi hấp dẫn, thỏa thích sử dụng điện thoại mỗi ngày mà không cần phải mất công đăng ký nhiều gói cước nữa.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: