Đăng ký gói V50C Viettel chỉ 50k miễn phí 2GB data, gọi nội mạng

Truy cập mạng và gọi thoại giờ đây sẽ tiết kiệm hơn khi khách hàng chọn đăng ký cho thuê bao di động của mình gói cước V50C Viettel. Tiến hành đăng ký gói V50C Viettel khách hàng chỉ cần trả 50.000đ từ tài khoản chính sẽ nhận về cho mình ưu đãi lên đến 2GB data, đồng thời miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút. Ưu đãi tuyệt vời này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm cước phí nhiều hơn khi sử dụng di động, còn chần chờ gì nữa, nhanh chóng đăng ký ngay gói cước V50C Viettel cho thuê bao di động của mình đi nào.

>> Xem thêm: Cách đăng ký gói ST70K Viettel miễn phi 15GB + thả ga dùng Tiktok

Gói V50C của Viettel là một trong các gói cước khuyến mãi, gói cước áp dụng cho các thuê bao di động trả trước theo danh sách. Mặc dù vậy nhưng chắc chắn sẽ có rất nhiều thuê bao may mắn có thể đăng ký gói cước thành công. Ngay bây giờ hãy cùng dangky4g.vn tìm hiểu nhanh về cách đăng ký gói cước thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói V50C Viettel miễn phí 2GB data và gọi thoại không giới hạn
Cách đăng ký gói V50C Viettel miễn phí 2GB data và gọi thoại không giới hạn

Thông tin chi tiết và cách đăng ký gói V50C Viettel

Thông tin Nội dung
Cú pháp đăng ký V50C 0988246777 gửi 9123
Đăng ký
Cước phí 50.000đ/lần đăng ký
Chu kỳ 30 ngày
Tính năng gia hạn tự động

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé. 

*Lưu ý: Gói V50C của Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao di động theo danh sách, các đối tượng có thể tham gia đăng ký thành công bao gồm:

  • Thuê bao nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.
  • Khách hàng có thể chủ động kiểm tra cho thuê bao di động của mình có đăng ký gói cước thành công hay không thông qua ứng dụng My Viettel.

Đăng ký gói V50C của Viettel nhận ưu đãi khủng

Tiến hành đăng ký gói V50C mạng Viettel thành công, quý khách hàng nhận 2 ưu đãi cực khủng cho di động cụ thể như sau:

  • Miễn phí 2GB data tốc độ cao trên nền tảng 4G Viettel/ 5G Viettel để truy cập mạng thả ga. Sử dụng hết ưu đãi tốc độ cao, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khách hàng không phải lo lắng về vấn đề cước phát sinh vượt gói.
  • Miễn phí hoàn toàn các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 10 phút trong giới hạn tối đa 1000 phút cho 1 chu kỳ sử dụng. Quá số phút theo quy định hệ thống sẽ tính cước vượt gói tương ứng cước gọi nội mạng hiện hành mà thuê bao đó đang sử dụng.

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói V50C mạng Viettel

Nội dung Cú pháp
Kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại KTTK gửi 191
Hủy gia hạn gói cước V50C Viettel HUY V50C gửi 191
Hủy đăng ký gói V50C của Viettel HUYDATA V50C gửi 191

 Hy vọng rằng gói cước V50C Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động bao gồm truy cập mạng và gọi thoại thật tiết kiệm. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Tags: