Đăng ký gói V50 Viettel miễn phí 170p gọi nội mạng

Khi nhu cầu gọi thoại của bạn tăng cao, đặc biệt là gọi nội mạng Viettel hãy tiến hành đăng ký ngay gói V50 Viettel để có thể tiết kiệm tối đa cước liên lạc của bạn nhé. Chỉ với 50.000đ trong tài khoản chính quý khách hàng có thể đăng ký ngay gói V50 Viettel và nhận cho mình đến 170 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí. Ưu đãi này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí gọi nội mạng Viettel trong suốt 30 ngày. Những cuộc gọi sẽ trở nên thoải mái, không còn nhanh chóng vội vàng như trước nữa khi bạn đã đăng ký thành công gói cước khuyến mãi gọi nội mạng V50 của Viettel.

Ưu đãi gọi nội mạng vô cùng hấp dẫn, tuy nhiên, gói cước V50 Viettel chỉ áp dụng cho khách hàng là thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Liệu rằng bạn có đăng ký gói V50 của Viettel thành công? Hãy cùng tìm ra lời giải đáp thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký gói V50 Viettel miễn phí 170p gọi nội mạng
Đăng ký gói V50 Viettel chỉ với 50.000đ bạn có ngay 170 phút liên lạc nội mạng

Thông tin chi tiết gói cước khuyến mãi gọi nội mạng V50 Viettel:

– Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần đăng ký.

– Ưu đãi: Miễn phí 170 phút gọi nội mạng Viettel.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công (gói V50 Viettel tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng).

– Đối tượng đăng ký: Gói V50 Viettel áp dụng cho những khách hàng đáp ứng đủ những điều kiện sau:

  • Là thuê bao di động trả trước của Viettel và hiện đang hoạt động 2 chiều.
  • Thuê bao nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài của Viettel.

*Khi sử dụng hết số phút gọi ưu đãi, nhà mạng sẽ tính cước phát sinh tương đương với cước gọi nội mạng hiện hành mà thuê bao đăng ký đang sử dụng.

đăng ký gói V50 của Viettel nhận ngay 170 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí

Cách đăng ký gói cước V50 của Viettel nhận ưu đãi 170 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí:

 – Để đăng ký gói V50 Viettel, rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp:

V50 gửi 191

Tin nhắn đăng ký được gửi đi, hãy chờ đợi phản hồi từ tổng đài Viettel để kiểm tra bạn đã đăng ký gói V50 của Viettel thành công chưa nhé.

– Các cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói V50 mạng Viettel:

  • Để kiểm tra số phút gọi ưu đãi còn lại của gói, bạn thao tác: KT gửi 109.
  • Khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn có thể hủy gói V50 Viettel ngay bằng cú pháp: HUYFT gửi 191.

Nếu không thuộc danh sách khuyến mãi gói V50 Viettel, bạn có thể tham khảo các gói cước khuyến mãi gọi nội mạng khác như: T50K Viettel, T70K, T80K của Viettel

Không chỉ triển khai các gói 4G Viettel có ưu đãi data siêu hấp dẫn, nhu cầu gọi thoại thường xuyên của quý khách hàng cũng được nhà mạng quan tâm và gói V50 Viettel là một trong những ví dụ. Nếu bạn có nhu cầu gọi nội mạng thường xuyên thì hãy tiến hành đăng ký ngay gói V50 Viettel để giảm bớt chi phí gọi thoại cho thuê bao của mình nhé. Chúc bạn có những giây phút gọi thoại thoải mái nhất đến người thân và bạn bè.

Tags: