Đăng ký gói V30X Viettel nhận 3,5GB/tuần cước đăng ký chỉ 30k

Khi dế yêu đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, đặc biệt là nhu cầu truy cập mạng vậy thì còn chần chờ gì mà không đăng ký gói V30X Viettel ngay cho dế yêu của mình. Chỉ với 1 lần đăng ký khách hàng có 7 ngày thoải mái truy cập mạng với tổng ưu đãi lên đến 3,5GB data tốc độ cao. Nếu thường xuyên sử dụng dế yêu để truy cập mạng thì gói cước V30X Viettel sẽ là một trong những giải pháp tuyệt vời mà bạn không thể nào bỏ qua. Hãy đăng ký ngay gói cước để tự mình trải nghiệm nhé.

Đăng ký gói cước V30X của Viettel khách hàng được nhận ưu đãi 500MB data với cước phí chỉ 30.000đ là một giải pháp tiết kiệm cho các thuê bao di động của Viettel. Tuy nhiên gói cước ưu đãi này chỉ dành cho thuê bao di động trả trước theo danh sách, nếu may mắn thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng hãy nhanh chóng đăng ký ngay và trải nghiệm đi nào.

Đăng ký gói cước V30X Viettel chỉ 30k có ngay 3,5GB data
Đăng ký gói cước V30X Viettel chỉ 30k có ngay 3,5GB data​

Hướng dẫn cách đăng ký gói V30X Viettel cho thuê bao di động:

Các thuê bao di động trả trước theo danh sách của Viettel nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel có thể tiến hành đăng ký ngay gói cước theo cú pháp tin nhắn:

V30X 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: V30X là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Đừng quên ngay sau khi đăng ký gói cước thành công hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho sim di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói V30X của Viettel:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 30.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 7 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng áp dụng: Gói cước áp dụng cho thuê bao theo danh sách bao gồm:

  • Thuê bao nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.
  • Thuê bao có thể tự kiểm tra cho thuê bao di động của mình thông qua ứng dụng My Viettel, hoặc cú pháp *098#OK.

– Tính năng gia hạn tự động: Gói cước sẽ được gia hạn tự động sau 7 ngày sử dụng. Khách hàng cần phải đảm bảo tài khoản chính có đủ cước phí đăng ký.

Đăng ký gói cước V30X Viettel nhận ưu đãi data siêu khủng:

Theo đó, các thuê bao theo danh sách tiến hành đăng ký gói cước V30X của Viettel thành công sẽ nhận ngay ưu đãi data siêu khủng để thoải mái truy cập mạng cả tuần.

  • Miễn phí mỗi ngày 500MB data tốc độ cao để khách hàng thoải mái truy cập mạng. Nhận liên tiếp trong 7 ngày với tổng ưu đãi lên đến 3,5GB data tốc độ cao.
  • Sử dụng không hết ưu đãi trong ngày sẽ không áp dụng cộng dồn ưu đãi cho ngày tiếp theo.
  • Sử dụng hết ưu đãi trong ngày hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối hoặc tính giá vượt gói theo gói Mobile Internet mà khách hàng đang sử dụng.

Cú pháp hỗ trợ:

Khách hàng trong thời gian sử dụng gói V30X của Viettel có thể kiểm tra dung lượng 4G Viettel trong ngày theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Ngoài ra, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp tục gói V30X Viettel, bạn có thể thực hiện hủy gói cước ngay theo cú pháp: HUY V30X gửi 191. Toàn bộ ưu đãi và ngày sử dụng còn lại của gói cước sẽ bị hủy ngay sau khi thực hiện hủy gói cước thành công.

Gói V30X Viettel mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm Internet thật tuyệt vời, còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký ngay gói cước để trải nghiệm thôi nào. Chúc quý khách hàng may mắn và đăng ký gói cước thành công!

Tags: