Đăng ký gói V20 Viettel khuyến mãi 50p gọi nội mạng miễn phí

V20 Viettel là gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel được nhà mạng triển khai nhằm hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí gọi thoại hàng tháng hơn. Nếu bạn là khách hàng có nhu cầu gọi thoại thường xuyên thì chắc chắn gói cước V20 Viettel sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Hãy thử đăng ký ngay gói V20 của Viettel để trải nghiệm những giây phút gọi thoại thoải mái nhất và không phải lo lắng về vấn đề cước phí nữa nhé.

Khách hàng khi tiến hành đăng ký gọi nội mạng Viettel gói cước V20 của Viettel sẽ nhận cho mình ưu đãi 50 phút gọi nội mạng miễn phí để tha hồ gọi nội mạng trong suốt 30 ngày. Ưu đãi quá hấp dẫn, tuy nhiên gói V20 Viettel chỉ dành cho khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng và nếu bạn là một trong những thuê bao may mắn thì còn chần chờ gì mà không đăng ký ngay gói V20 mạng Viettel và trải nghiệm thôi nào.

Đăng ký gói V20 Viettel khuyến mãi 50p gọi nội mạng miễn phí
Tặng 50 phút gọi nội mạng khi đăng ký gói V20 Viettel

Cách đăng ký gói V20 Viettel khuyến mãi gọi nội mạng hấp dẫn:

– Đăng ký gói V20 Viettel quý khách hàng sẽ giảm bớt cước chi tiêu hàng tháng, bởi ưu đãi từ gói cước V20 Viettel quá tuyệt vời. Tuy nhiên để đảm bảo đăng ký gói cước thành công bạn cần chắc chắn thuê bao đăng ký phải đáp ứng đủ 2 điều kiện sau:

  • Khách hàng đang sử dụng thuê bao di động trả trước của Viettel và hiện đang hoạt động 2 chiều.
  • Nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước V20 của Viettel từ số tổng đài Viettel.

– Cách đăng ký gói V20 Viettel nhận ưu đãi gọi nội mạng:

Khi đã đáp ứng đủ điều kiện do nhà mạng đặt ra, bạn tiến hành đăng ký gói V20 của Viettel bằng cú pháp:

V20 gửi 109

Tin nhắn đăng ký được gửi đi, hãy chờ đợi phản hồi từ nhà mạng để đảm bảo rằng bạn đã đăng ký gói cước và nhận ưu đãi thành công nhé.

Đăng ký gói cước khuyến mãi gọi nội mạng V20 của Viettel miễn phí 50 phút gọi nội mạng sử dụng trong 30 ngày

Thông tin chi tiết gói cước gọi nội mạng V20 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 20.000đ/lần trừ vào tài khoản chính.

– Thời gian sử dụng ưu đãi: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi khuyến mãi số phút gọi nội mạng miễn phí: 50 phút (sử dụng hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước gọi thoại tương đương với cước hiện hành mà thuê bao đang sử dụng).

– Gói cước gọi nội mạng Viettel V20 có tính năng gia hạn tự động vì thế bạn không cần phải đăng ký lại khi hết chu kỳ.

Với ưu đãi thiết thực gói V20 Viettel mang đến, tin chắc rằng bạn đã có thể tiết kiệm khá nhiều cước phí gọi thoại hàng tháng và tận dụng để sử dụng cho các nhu cầu khác như đăng ký mạng 4G Viettel, đăng ký dịch vụ GTGT của Viettel. Đăng ký ngay gói V20 của Viettel nếu bạn là thuê bao may mắn nhé, chúc bạn thành công!