Đăng ký gói TSAL Vinaphone thỏa sức ALO giá rẻ hấp dẫn

Gói TSAL Vinaphone là gói cước ưu đãi miễn phí phút thoại thứ 2 đến phút thoại thứ 10 trên mỗi cuộc gọi đang rất được các thuê bao Vinaphone yêu thích. Khi đăng ký sử dụng gói cước TSAL Vinaphone, các bạn sẽ được miễn phí cước gọi từ phút thứ 2 đến phút thứ 10. Những bạn nào có nhu cầu gọi thoại cao thì nên để ý đến gói cước TSAL Vinaphone đi nhé vì nó sẽ mang đến lợi ích không nhỏ cho tài khoản của bạn đấy.

Chỉ với 1.000đ mỗi ngày , thuê bao sử dụng gói TSAL Vinaphone đã có thể vô tư tám chuyện hay bàn bạc công việc cùng với các thuê bao nội mạng Vinaphone trong cùng tỉnh thành mình đang sinh sống rồi. Cùng xem thông tin chi tiết về gói cước cũng như cách đăng gói TSAL Vinaphone nhé.

Đăng ký gói TSAL Vinaphone

Đăng ký gói TSAL Vinaphone thả ga gọi thoại chỉ 1.000đ/ngày

Hướng dẫn cách đăng ký gói TSAL Vinaphone:

Đăng ký gói TSAL Vinaphone, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

TSAL gửi 900

Sau khi tin nhắn gói cước được gửi đi, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ tổng đài. Lúc này các bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là đã có thể đăng ký gói cước thành công rồi nhé.

Thông tin cụ thể về gói cước TSAL Vinaphone:

– Cước phí đăng ký: 1.000đ/ngày.

– Chu kỳ sử dụng gói cước: 24 giờ (từ lúc đăng ký gói cước thành công).

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng là thuê bao Vinaphone bao gồm cả trả trước lẫn trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng.

– Khu vực áp dụng: Dành cho các khách hàng đang sinh sống và làm việc tại một trong các tỉnh thành sau: Bắc Cạn, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Phước, Cao Bằng, Đăk Nông, Điện Biên, Gia Lai, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hòa Bình, Hưng Yên, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Ninh Bình, Nghệ An, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Ninh, Sơn La, Tuyên Quang, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc và Yên Bái.

​Ưu đãi từ gói cước TSAL Vinaphone:

Thuê bao đăng ký gói cước TSAL Vinaphone sẽ được hưởng ưu đãi miễn phí thoại từ phút thứ 2 đến phút thứ 10 cho tất cả các cuộc gọi di động Vinaphone và cố định VNPT trong tỉnh đã đăng ký. Trong đó:

– Từ 0-1 phút thoại đầu: Tính cước theo quy định.

– Từ phút thứ 2 đến phút thư 10: Miễn phí.

– Từ phút thứ 11 trở đi: Tính cước gọi thoại theo quy định.

Chúc các thuê bao Vinaphone của chúng ta đăng ký gói TSAL Vinaphone thành công và được xả láng tám chuyện trong tháng 10 mà không phải lo lắng về cước phí nữa nhé!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: