Đăng ký gói TD1 Viettel ưu đãi cho “cú đêm” chỉ 3.000đ có ngay 1GB

Gói cước TD1 Viettel là gói cước khuyến mãi dành riêng cho thuê bao sinh viên của Viettel với ưu đãi 1GB data được sử dụng trong khung giờ từ 23h – 6h đây là gói cước hoàn hảo cho những thuê bao có nhu cầu truy truy cập Internet, tìm kiếm thông tin trên mạng vào những đêm muộn. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay gói cước TD1 Viettel để có thể truy cập Internet tốc độ cực nhanh và cước phí siêu tiết kiệm nhé.

Hiểu được các sinh viên thường xuyên phải học tập đến tối muộn, nhà mạng triển khai gói cước TD1 của Viettel nhằm hỗ trợ khách hàng là sinh viên có thể học tập hiểu quả mà không phải chi trả quá nhiều cước phí. Mời bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể đăng ký ngay gói cước 4G TD1 mạng Viettel cho thuê bao của mình nhé.

Gói cước TD1 Viettel ưu đãi đặc biệt cho thuê bao sinh viên
Gói cước TD1 Viettel ưu đãi 1GB data chỉ 3.000đ sử dụng từ 23h – 6h

Thông tin chi tiết gói cước TD1 Viettel:

– Cước phí đăng ký: 3.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi: Miễn phí 1GB data sử dụng trong khung giờ từ 23h – 6h. Ngoài khung giờ này bạn có thể đăng ký các gói cước khác nhận ưu đãi data hấp dấn như 4G70, 4G90 Viettel

– Đối tượng sử dụng: Gói cước TD1 của Viettel được áp dụng đối với khách hàng đang sử dụng sim sinh viên của Viettel.

Cách đăng ký gói TD1 của Viettel:

Khách hàng để có thể đăng ký gói cước TD1 Viettel theo cú pháp:

TD1 gửi 191

Đăng ký gói cước thành công, khách hàng sẽ nhận ngay tin nhắn thông báo từ tổng đài của Viettel. Và nhận cho mình ưu đãi 1GB data, bạn có thể soạn tin KTTK gửi 191 để kiểm tra lưu lượng 4G Viettel đang hiện có.

Hy vọng rằng các thuê bao sinh viên của nhà mạng Viettel sẽ có những trải nghiệm dịch vụ Mobile Internet siêu tiết kiệm cùng gói cước TD1 Viettel. Bạn là sinh viên và thường xuyên học tập đến tối muộn hãy đăng ký ngay gói TD1 của Viettel để vừa học tập vừa giải trí những không bị áp lực cước phí bạn nhé. Chúc bạn đăng ký gói cước thành công!

Tags: