Đăng ký gói ST70 Viettel gói siêu tốc 4G cho sinh viên nhận 30GB data

Các thuê bao sinh viên/ học sinh của Viettel có nhu cầu dùng di động online thường xuyên để học tập vậy thì không thể nào bỏ qua việc đăng ký gói ST70 Viettel, gói cước 4G siêu ưu đãi trên di động. Đây là gói cước 4G siêu tốc đặc biệt chỉ dành riêng cho thuê bao di động hiện là thuê bao sinh viên hoặc học sinh của Viettel và thuộc danh sách đăng ký của nhà mạng. Nếu là khách hàng may mắn có thể đăng ký gói cước ST70 Viettel thành công thì hãy nhanh chóng sở hữu ngay đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm Internet tuyệt vời trên di động bạn nhé.

Theo đó, các thuê bao sinh viên học sinh tiến hành đăng ký gói ST70 của Viettel sẽ nhận ngay ưu đãi 30GB data chia đều cho 30 ngày sử dụng. Tiến hành đăng ký gói cước bạn chỉ mất 70.000đ nhưng được thả ga kết nối mạng mỗi ngày cực đã. Để có thể biết thông tin chi tiết cách đăng ký gói cước mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây cùng dangky4g.vn nhé.

Đăng ký gói ST70 Viettel nhận ngay 30Gb data chỉ 70.000đ/tháng
Đăng ký gói ST70 Viettel nhận ngay 30GB data chỉ 70.000đ/tháng​

Hướng dẫn cách đăng ký gói ST70 Viettel cho thuê bao di động:

Để đăng ký gói ST70 Viettel cho thuê bao sinh viên/ học sinh của Viettel bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST70 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: ST70 là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Đối tượng đăng ký: Chỉ áp dụng cho khách hàng là thuê bao sinh viên/ học sinh của Viettel đồng thời nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.

Thông tin chi tiết gói siêu tốc ST70 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: Chỉ 70.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Gói cước được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng.

Đăng ký gói ST70 siêu tốc Viettel nhận ưu đãi cực khủng:

Theo đó, tiến hành đăng ký gói cước ST70 Viettel bạn được thả ga truy cập Internet tốc độ cao suốt 30 ngày, cụ thể như sau:

– Nhận được 1GB data tốc độ cao 4G mỗi ngày, tổng ưu đãi 30GB/tháng thả ga kết nối mạng để học tập, giải trí không giới hạn nội dung.

– Sau mỗi ngày hệ thống sẽ hủy ưu đãi 1GB và cộng vào ưu đãi mới. Trường hợp sử dụng hết ưu đãi trong ngày hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để đảm bảo không phát sinh cước vượt gói.

>> Xem ngay các gói 4G Viettel data khủng thả ga kết nối mạng

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói ST70 Viettel:

  • Trong quá trình trải nghiệm cùng gói cước ST70 của Viettel bạn nên thường xuyên kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại trong tài khoản thuê bao bạn soạn tin nhắn: KTTK gửi đến 191
  • Tuy nhiên, nếu bạn không có nhu cầu dùng tiếp tục gói cước này bạn cần tiến hành thao tác hủy gói cước ST70 Viettel bằng cách soạn tin: HUY ST70 gửi 191

Mong rằng gói ST70 Viettel sẽ giúp các thuê bao sinh viên của Viettel được thoải mái truy cập Internet phục vụ cho nhu cầu học tập, giải trí online. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký ngay gói cước để trải nghiệm đi nào.

Tags: