Đăng ký gói ST3SV Viettel miễn phí 270GB data dùng thả ga trong 90 ngày

Truy cập mạng trên di động chưa bao giờ dễ dàng đến thế khi khách hàng đăng ký gói cước ST3SV Viettel cho thuê bao di động của mình. Chỉ với 360.000đ quý khách hàng có 90 ngày truy cập mạng cực đã trên di động mà không phải lo lắng thêm về bất kỳ khoảng cước phí nào. Gói cước ST3SV của Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động cực đã từ Facebok, Zalo, Messenger, Instagram, hay kể cả công việc trực tuyến. Đây là một trong những lựa chọn cực kỳ hoàn hảo cho các thuê bao di động của Viettel.

>> Cách đăng ký gói ST1SV Viettel nhận ngay 90GB data chỉ với 120k/tháng

Gói ST3SV Viettel là gói cước khuyến mãi áp dụng cho thuê bao theo danh sách, nếu không biết mình có may mắn hay không quý khách hàng có thể đăng ký thử gói cước cho thuê bao di động của mình bằng tin nhắn. Còn ngay bây giờ hãy nhanh chóng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết về gói cước ST1SV Viettel 3 tháng nhé.

Cách đăng ký gói ST3SV Viettel miễn phí 270GB data dùng trong 3 tháng
Cách đăng ký gói ST3SV Viettel miễn phí 270GB data dùng trong 3 tháng​

Cách đăng ký gói ST3SV Viettel data hấp dẫn dùng thả ga cả tháng

Tên gói Gói cước ST3SV Viettel
Cú pháp đăng ký ST3SV 0988246777 gửi 9123
Đăng ký nhanh
Ưu đãi 270GB (Mỗi ngày 3GB)
Cước phí đăng ký 360.000đ
Chu kỳ sử dụng 90 ngày
Cước phát sinh vượt gói Ngưng kết nối

Theo đó, quý khách hàng tiến hành đăng ký gói cước thành công đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

*Lưu ý: Hệ thống sẽ tặng ưu đãi data cố định mỗi ngày 3GB data tốc độ cao liên tiếp trong suốt 30 ngày. Sử dụng hết ưu đãi trong ngày hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để bảo toàn tài khoản di động. Tuy nhiên nếu không sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tự động hủy ưu đãi cũ khi bước sang ngày mới.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước ST3SV của Viettel

Để đảm bảo nhu cầu sử dụng gói ST3SV Viettel được tốt hơn, có thể sử dụng một số cú pháp hỗ trợ gửi đến tổng đài 191 Viettel khi có nhu cầu:

Kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại của gói cước theo cú pháp: KTTK gửi 191.

– Hủy gói cước khuyến mãi ST3SV Viettel khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng theo cú pháp: HUY ST3SV gửi 191.

>> Cập nhật đầy đủ các gói 4G Viettel giá rẻ mới nhất cho thuê bao Viettel

Trên đây là thông tin chi tiết gói cước ST3SV Viettel áp dụng triển khai cho thuê bao di động theo danh sách. Mong rằng gói cước sẽ mang đến cho quý khách hàng 90 ngày truy cập mạng thật thoải mái và tiết kiệm. Còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký ngay gói cước để tự mình trải nghiệm đi nào, chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Tags: