Đăng ký gói ST120U Viettel nhận mỗi ngày 1GB data trọn gói liên tiếp 28 ngày

Tin vui dành cho những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên, khi giờ đây nhà mạng Viettel đã triển khai gói ST120U Viettel siêu ưu đãi để khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng. Theo đó, tiến hành đăng ký gói ST120U của Viettel thành công, khách hàng nhận mỗi ngày đến 1GB data để truy cập mạng hoàn toàn trọn gói trong ngày. Ưu đãi này được tặng liên tiếp đến 28 ngày nâng mức ưu đãi của gói cước lên 28GB data và hoàn toàn miễn phí cước vượt gói. Đây hẳn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời mà chắc chắn không ai có thể bỏ qua.

Gói cước ST120U của Viettel là gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel trọn gói tặng data theo ngày cực kỳ ưu đãi có giá cước siêu rẻ chỉ 120.000đ. Tuy nhiên, gói cước chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách khuyến mãi, nếu may mắn là một trong những thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi, hãy nhanh chóng đăng ký ngay để có những trải nghiệm tuyệt vời trên di động nhé.

Đăng ký gói cước ST120U Viettel ưu đãi trọn gói 28GB data dùng thả ga 28 ngày
Đăng ký gói cước ST120U Viettel ưu đãi trọn gói 28GB data dùng thả ga 28 ngày

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước ST120U Viettel cho thuê bao di động:

Khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên, hãy đăng ký gói ST120U của Viettel để thoải mái truy cập mạng. Tiến hành đăng ký, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST120U 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của bạn.

Trong đó: ST120U là tên của gói cước, 0988246777 à mã số đại lý và 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Đừng quên ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, nhận được phản hồi từ tổng đài, hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống hỗ trợ cập nhật dữ liệu data cho sim di động của bạn nhé.

Thông tin chi tiết gói cước ST120U của Viettel:

– Chỉ với 120.000đ/lần trừ trực tiếp vào tài khoản chính bạn đã có thể sở hữu ưu đãi từ gói cước ST120U của Viettel.

– Thời gian sử dụng gói cước là 28 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công. Gói cước có tính năng gia hạn tự động.

– Gói cước 4G Viettel khuyến mãi này chỉ áp dụng cho thuê bao di động trả trước của Viettel đồng thời nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.

Ưu đãi từ gói cước ST120U Viettel siêu khủng cho trải nghiệm tuyệt vời:

Theo đó, các thuê bao di động trả trước theo danh sách tiến hành đăng ký gói ST120U của Viettel sẽ nhận ưu đãi cực khủng để truy cập mạng thoải mái suốt 28 ngày. Ưu đãi được cộng với quy định như sau:

  • Nhận ưu đãi 1GB/ngày x 28 ngày tốc độ cao không giới hạn nội dung sử dụng.
  • Dùng hết ưu đãi 1GB trong ngày hệ thống sẽ tự động hạ băng thông, khách hàng có thể truy cập Internet ở tốc độ thường hoàn toàn miễn phí. Với tốc độ thường từ gói cước bạn vẫn có thể xem phim, nghe nhạc trên Youtube với chất lượng HD cực nhanh.

Cú pháp hỗ trợ:

  • Bạn có thể kiểm tra dung lượng data 4G Viettel trong ngày của gói ST120U Viettel theo cú pháp: KTTK gửi 191.
  • Gói cước cũng có tính năng gia hạn tự động sau 28 ngày sử dụng, không có nhu cầu dùng ở chu kỳ tiếp theo bạn có thể hủy gói cước trước khi chu kỳ kết thúc. Để hủy gói cước bạn soạn tin: HUY ST120U gửi 191.

>> Đừng bỏ qua các gói cước 4G Viettel áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước

Mong rằng gói ST120U Viettel sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm trên di động tuyệt vời nhất. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Tags: