Đăng ký gói ST120K Viettel nhận ngay 90GB data cước siêu rẻ chỉ 120k

Dế yêu sẽ được thoải mái truy cập Internet ở tốc độ cao cực đã cực tiết kiệm khi khách hàng đăng ký gói ST120K Viettel cho thuê bao di động của mình. Với ưu đãi cực khủng lên đến 90GB data, gói ST120K của Viettel hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm cực kỳ hoàn hảo. Tiến hành đăng ký gói cước chỉ với 120.000đ khách hàng được miễn phí đến 90GB data để thoải mái truy cập mạng trong suốt 30 ngày. Ưu đãi quá tuyệt vời còn chần chờ gì mà không nhanh chóng đăng ký ngay đi nào.

Gói cước ST120K của Viettel là một trong các gói cước khuyến mãi được triển khai áp dụng cho thuê bao Viettel theo danh sách. Mặc dù chỉ dành cho một số đối tượng thuê bao tuy nhiên sẽ có rất nhiều khách hàng được trải nghiệm ưu đãi từ gói cước này. Ngay bây giờ hãy cùng dangky4g.vn tìm hiểu nhanh về cách đăng ký gói cước thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Cách đăng ký gói ST120K Viettel miễn phí 90GB data dùng thả ga suốt 30 ngày
Cách đăng ký gói ST120K Viettel miễn phí 90GB data dùng thả ga suốt 30 ngày​

Hướng dẫn cách đăng ký gói ST120K Viettel bằng tin nhắn

Khách hàng tiến hành đăng ký gói cước ST120K của Viettel chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

ST120K 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: ST120K là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật lại ưu đãi cho sim di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói ST120K của Viettel

– Cước phí đăng ký: Chỉ 120.000đ/lần đăng ký trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công. Gói cước được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho thuê bao di động trả trước nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.

Đăng ký gói ST120K của Viettel nhận ưu đãi data cực khủng

Sở hữu gói ST120K mạng Viettel khách hàng sẽ không phải lo lắng về chi phí truy cập mạng trên di động trong suốt 30 ngày với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí mỗi ngày 3GB data với tổng ưu đãi lên đến 90GB data để khách hàng thoải mái hơn trong vấn đề truy cập mạng. Mọi hoạt động online trên di động như xem Youtube, xem phim, nghe nhạc, check mail… tất cả đều hoàn toàn miễn phí dung lượng tốc độ cao trên nền tảng 3G/ 4G Viettel.
  • Sử dụng hết ưu đãi trong ngày hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối khách hàng không phải lo lắng áp lực về vấn đề cước phí. Ngược lại nếu không sử dụng hết ưu đãi trong ngày thì ưu đãi còn lại sẽ bị xóa, KHÔNG được bảo lưu khi sang ngày mới.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước ST120K của Viettel

Nhằm hỗ trợ người dùng đăng ký gói ST120K Viettel và sử dụng thoải mái hơn, khách hàng cần bổ sung thêm các cú pháp hỗ trợ như:

  • Kiểm tra dung lượng data tốc độ cao còn lại của gói cước ST120K Viettel bằng cú pháp: KTTK gửi 191.
  • Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn có thể tiến hành hủy gói cước ST120K của Viettel ngay theo cú pháp tin nhắn: HUYDATA gửi 191.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí.

Còn chần chờ gì nữa, nếu là thuê bao may mắn hãy nhanh chóng đăng ký ngay gói cước ST120K Viettel để thoải mái truy cập mạng nhé. Chúc quý khách hàng may mắn đăng ký gói cước thành công!

Tags: