Đăng ký gói N10 Vietnamobile miễn phí truy cập từ 1h -7h sáng

Tin vui dành cho các bạn “cú đêm” đã đến rồi đây! Nếu bạn có nhu cầu liên lạc nhiều vào khoảng thời gian từ 1h đến 7 sáng, thì hãy nhanh tay đăng ký sở hữu ngay gói N10 Vietnamobile, đây là một trong những gói cước có lưu lượng không giới hạn khi bạn truy cập Internet vào khung giờ trên.  Khi đăng ký sử dụng gói N10 Vietnamobile với cước phí cực rẻ chỉ từ 10.000đ với thời hạn sử dụng trong vòng 7 ngày.

Gói cước N10 của Vietnamobile được ra đời nhằm hướng tới các thuê bao truy cập Internet trên thiết bị di động nhiều ở 3 thành phố lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Thật ưu đãi và tiện lợi đúng không nào, cú pháp đăng ký cũng hết sức đơn giản. Hãy tìm hiểu và đăng ký ngay gói N10 Vietnamobile để sử dụng nhé:

cú pháp đăng ký gói N10 của Vietnamobile

Gói cước có ưu đãi hấp dẫn dành cho các bạn "cú đêm"

Nội dung chi tiết gói N10 Vietnamobile không giới hạn lưu lượng truy cập:

  • Cú pháp đăng ký gói cước: DK N10 gửi 345.
  • Giá cước đăng ký sử dụng: 10.000đ.
  • Thời gian sử dụng gói cước: 7 ngày kể từ thời điểm đăng ký thành công.
  • Ưu đãi data nhận được khi đăng ký gói cước thành công: 100 MB data.
  • Sau khi đăng ký gói N10 Vietnamobile, bạn có thể tha hồ truy cập Mobile Internet không giới hạn dung lượng để online facebook, lướt web, chơi game v.v… trong khoảng thời gian từ 1h đến 7h sáng.

 

Lưu ý khi đăng ký sử dụng gói N10 vietnamobile:

  • Đối tượng đăng ký sử dụng gói cước: cung cấp cho thuê bao tại 3 tỉnh thành Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng gói cước. Nếu bạn không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói cước thì hãy soạn tin với cú pháp HUY N10 gửi 345 để hủy dịch vụ nhé.
  • Trước khi hủy dịch vụ, bạn cần tiến hành kiểm tra dữ liệu trước khi tiến hành hủy nhé, vì khi gói cước được hủy thành công đồng nghĩa với thời gian sử dụng và ưu đãi data còn lại sẽ bị hủy theo, cú pháp kiểm tra lưu lượng data 3G Vietnamobile: KT DATA gửi 345.
  • Trước khi đăng ký sử dụng gói N10 Vietnamobile, bạn phải đăng ký 3G Vietnamobile theo cú pháp như sau: *345#OK.

Nếu bạn thường xuyên truy cập Internet vào đêm, hãy nhanh tay đăng ký gói N10 Vietnamobile để tận hưởng ngay những ưu đãi tuyệt vời từ gói cước nhé! Mọi chi tiết vui lòng liên hệ ngay tổng đài Vietnamobile để được tư vấn nhé!