Đăng ký gói N1 Viettel miễn phí gọi nội mạng 10p/ngày

Bạn đã biết đến gói cước khuyến mãi gọi nội mạng siêu rẻ của Viettel chưa? Gói N1 Viettel gói cước khuyến mãi chỉ 1.000đ được miễn phí 10 phút gọi nội mạng trong ngày sẽ giúp bạn thoải mái hơn trong các cuộc trò chuyện. Gói N1 Viettel là gói cước đang được người dùng chia sẻ với nhau sử dụng nhiều nhất bới cước phí cực thấp, nếu bạn đang có nhu cầu liên lạc đến 1 số thuê bao Viettel khác thì N1 của Viettel chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn lúc này.

Ưu đãi từ gói N1 của Viettel vô cùng hấp dẫn tuy nhiên gói cước chỉ áp dụng giới hạn. Nếu bạn là khách hàng may mắn có thể đăng ký thành công gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel N1 thì hãy thử trải nghiệm những giây phút trò chuyện thoải mái nhất bằng cách đăng ký gói cước N1 Viettel cho dế yêu của mình ngay nhé.

Đăng ký gói N1 Viettel miễn phí gọi nội mạng 10p/ngày
Gói cước N1 Viettel nhận ưu đãi 10 phút gọi nội mạng

Cách đăng ký gói cước N1 Viettel nhận ưu đãi 10 phút gọi miễn phí:

– Gói N1 Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao theo danh sách, vì thế để đảm bảo đăng ký gói cước thành công, quý khách hàng cần đảm bảo thuê bao đăng ký đáp ứng đủ những điều kiện sau:

– Khi đã đáp ứng đủ những điều kiện trên khách hàng có thể dễ dàng đăng ký ngay gói cước gọi nội mạng N1 Viettel theo cú pháp tin nhắn:

N1 gửi 109

– Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ có ngay 10 phút gọi nội mạng Viettel miễn phí.

Gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel - gói N1 của Viettel

Thông tin chi tiết gói cước N1 của Viettel ưu đãi khuyến mãi gọi nội mạng:

– Cước phí đăng ký: 1.000đ/lần.

– Thời gian sử dụng: 24h tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi: 10 phút khuyến mãi gọi nội mạng Viettel miễn phí.

– Đối tượng đắng ký: Các thuê bao di động đáp ứng đủ điều kiện do nhà mạng đặt ra.

– Khi sử dụng hết ưu đãi 10 phút gọi khuyến mãi, nhà mạng sẽ tính cước gọi thoại nội mạng hiện hành mà thuê bao bạn đang sử dụng.

Thông thường, cước phí gọi nội mạng Viettel từ 1.190đ/phút đến 1.590đ/phút, như vậy với 10 phút bạn phải chi trả hơn 12.000đ tuy nhiên với gói cước N1 Viettel bạn chỉ mất 1.000đ quá tiện lợi lại vô cùng ưu đãi. Đây hẵn là gói cước mà bạn rất mong chờ. Vậy hãy nhanh tay đăng ký ngay đừng bỏ lỡ nhé.