Đăng ký gói MP70 Viettel chỉ 70k/tháng gọi nội mạng Viettel không giới hạn

Dùng di động, nhu cầu thiết yếu nhất chắc chắn là gọi thoại vậy bạn đã biết cách để tiết kiệm cước phí gọi thoại hơn cho thuê bao di động của mình. Nếu chưa thì hãy để dangky4g.vn bật mí cho bạn nhé, đăng ký gói MP70 Viettel được miễn phí gọi nội mạng Viettel không giới hạn tổng số phút trong tháng với cước phí chỉ 70.000đ. Theo đó, khách hàng đăng ký gói cước MP70 Viettel được miễn phí tất cả các cuộc gọi Viettel dưới 20 phút giúp khách hàng tiết kiệm cước phí liên lạc nhiều hơn.

Gói MP70 của Viettel là một trong những gói cước khuyến mãi gọi nội mạng Viettel đang được khách hàng quan tâm và đăng ký nhiều nhất. Gói MP70 Viettel giá rẻ lại có ưu đãi khủng đã giúp khách hàng có thể thoải mái hơn trong vấn đề liên lạc nội mạng. Ngay sau đây, khách hàng sẽ được biết thông tin chi tiết cũng như cách đăng ký gói cước, mời bạn cùng dangky4g.vn theo dõi để có thể đảm bảo đăng ký gói MP70 của Viettel thành công nhé.

Đăng ký gói MP70 Viettel nhận ưu đãi gọi nội mạng Viettel không giới hạn
Đăng ký gói MP70 Viettel nhận ưu đãi gọi nội mạng Viettel không giới hạn giá chỉ 70.000đ​

Hướng dẫn cách đăng ký gói MP70 Viettel bằng tin nhắn cho thuê bao di động:

Theo đó, gói cước MP70 của Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách. Khách hàng có 2 cách để kiểm tra mình có thể đăng ký gói cước thành công hay không:

  • Kiểm tra tin nhắn tù tổng đài Viettel xem có thông báo mời đăng ký gói MP70 của Viettel hay không.
  • Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel hoặc mã USSD *098#OK để kiểm tra chủ động gói MP70 Viettel cho thuê bao di động của mình.

Nếu là khách hàng may mắn có thể đăng ký gói cước MP70 của Viettel thành công, khách hàng có thể đăng ký gói theo cú pháp tin nhắn:

MP70 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: MP70 là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Đừng quên ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, hãy nhanh chóng khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho sim di động của bạn nhé.

Thông tin chi tiết gói cước MP70 của Viettel gọi nội mạng Viettel giá rẻ:

– Cước phí đăng ký gói MP70 Viettel: Chỉ 70.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

– Tính năng gia hạn tự động: Gói cước được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng.

– Ưu đãi gọi nội mạng miễn phí từ gói MP70 Viettel: Tiến hành đăng ký gói MP70 của Viettel thành công khách hàng được gọi nội mạng Viettel thả ga với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng của Viettel dưới 20 phút, không giới hạn số lần gọi trong mỗi chu kỳ.
  • Khách hàng nếu dùng quá số phút quy định miễn phú trong mỗi lần gọi (hơn 20 phút) sẽ được hệ thống tự động tính cước hiện hành mà thuê bao đang sử dụng.

– Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước MP70 Viettel:

  • Hủy tính năng gia hạn tự động của gói cước, gói cước sẽ tự động hủy khi hết chu kỳ: HUYFT gửi 109.
  • Hủy toàn bộ ưu đãi gói cước MP70 Viettel khi không có nhu cầu sử dụng, gói cước được hủy ngay lập tức: HUY MP70 gửi 109.

Gói cước khuyến mãi gọi nội mạng MP70 Viettel mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động thoải mái hơn đặc biệt là trong nhu cầu gọi thoại. Còn chần chờ gì nữa, nếu là thuê bao may mắn hãy nhanh chóng đăng ký ngay cho thuê bao di động của mình nhé, chúc bạn thành công!

Tags: