Đăng ký gói M90 Vietnamobile nhận 60GB data với 90.000đ/tháng

Việc sử dụng Mobile Internet ngày nay là nhu cầu thiết yếu của tất cả người dùng di động, để truy cập Internet trên chiếc thiết bị nhỏ xinh của mình, người dùng cần đăng ký 3G để sử dụng tính năng này. Để phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng Internet: học tập, làm việc và giải trí v.v… các nhà mạng cho tung ra nhiều gói cước 3G để thu hút người tiêu dùng. Vietnamobile là một trong những nhà mạng cũng đang chạy đua trên thị trường viễn thông. Đối với các thuê bao hòa mạng Vietnamobile mong muốn tìm cho thuê bao của mình một gói cước với ưu đãi hấp hẫn và mức phí hợp lý thì nhanh tay đăng ký ngay gói M90 Vietnamobile nhé.

Khi đăng ký thành công gói M90 Vietnamobile bạn sẽ nhận ngay ưu đãi từ nhà mạng với 6GB data chỉ cần 90.000 VNĐ sử dụng trong vòng 30 ngày.  Tất cả thuê bao trả trước hòa mạng Vietnamobile đều có thể đăng ký sử dụng. Danh chút thời gian để nắm về cú pháp đăng ký và thông tin ưu đãi từ gói cước nhé:

Hướng dẫn đăng ký gói M90 vietnamobile

 Sở hữu ngay 60GB data cho dế yêu khi đăng ký gói M90 Vietnamobile

Hướng dẫn đăng ký gói M90 Vietnamobile:

  • Cú pháp đăng ký gói cước:

Soạn tin nhắn: DK M90 gửi 345

  • Ưu đãi data 3G được tặng tham gia sử dụng gói M90 Vietnamobile:

+ Nhận ngay 6GB data tốc độ cao khi truy cập Internet.

+ Miễn phí data khi truy cập trong khung giờ từ 1h đến 7h sáng mỗi ngày.

  • Cước phí đăng ký sử dụng: 90.000 đ/lần đăng ký (số tiền được trừ trực tiếp vào tài khoản chính)

Lưu ý: trước khi thực hiện đăng ký gói M90 Vietnamobile bạn cần phải đăng ký 3G Vietnamobile trước khi sử dụng dịch vụ.

Thông tin hỗ trợ khi khi tham gia gói M90 Vietnamobile:

  • Hầu hết các gói 3G Vietnamobile dành cho thuê bao trả trước đều có tính năng tự động gia hạn khi hết thời gian sử dụng gói cước, vì vậy nếu bạn không có nhu cầu sử dụng tiếp tục hãy hủy trước khi hệ thống tự động gia hạn để tránh việc phát sinh cước phí ngoài mong muốn nhé, soạn tin: HUY M90 gửi 345.
  • Tránh việc tiêu dùng data hoang phí khuyến khích bạn nên thường xuyên kiểm tra data trong quá trình sử dụng với cú pháp như sau: KT DATA gửi 345.
  • Gói cước sẽ tự động ngắt kết nối khi hết dung lượng ưu đãi. Vì vậy bạn sẽ không lo việc phát sinh cước phí ngoài gói không mong muốn.

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng Internet và mong muốn tiết kiệm chi phí thì gói M90 vietnamobile chính là một sự lựa chọn hoàn hảo. Chúc bạn đăng ký gói M90 Vietnamobile thành công nhé!