Nhận 20GB data tốc độ cao khi đăng ký gói M4 Vietnamobile

Nếu bạn cảm thấy các gói cước M2, M3 Vietnamobile với ưu đãi lần lượt là 6GB và 30GB không đủ phục vụ cho nhu cầu truy cập Internet của bạn thì hãy yên tâm, ngoài các gói cước như trên Vietnamobile còn cho triển khai một gói cước có ưu đãi khủng lên đến 20GB data với cước phí ưu đãi 200.000đ/lần đăng ký. Gói cước M4 vietnamobile là gói cước phục vụ cho những thuê bao có nhu cầu sử dụng Mobile Internet cao.

Khi đăng ký sử dụng gói M4 của Vietnamobile bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần e ngại bởi đây là gói cước không tính phí phát sinh khi bạn sử dụng vượt ưu đãi. Tốc độ của bạn sẽ luôn ở mức cao nhất trong 20Gb data nên bạn không cần phải tốn chi phí mua thêm dung lượng 3G Vietnamobile đâu nhé.  Không để bạn chờ đợi lâu nữa, mời bạn tham khảo nội dung chi tiết cũng như cú pháp đăng ký trong bài viết bên dưới của dịch vụ dangky4g.vn nhé: 

Hướng dẫn đăng ký gói M4 vietnamobile

Thoải thích trải nghiệm Internet tốc độ cao với gói M4 từ Vietnamobile

Cú pháp đăng ký gói M4 Vietnamobile nhận ưu đãi 20GB data tốc độ cao:

– Bạn vui lòng thao tác trên chính thuê bao có nhu cầu sử dụng gói cước nhé, soạn tin với cú pháp

DK M4 gửi 345

– Sau khi tin nhắn được gửi đi thành công, tổng đài gửi về 1 tin nhắn thông báo bạn đã đăng ký dịch vụ, trong đó hệ thống sẽ hiển thị cụ thể các ưu đãi bạn nhận được như sau:

+ Nhận 20GB data tốc độ cao 

+ Khi sử dụng hết lưu lượng ưu đãi bạn không cần chi trả cước phí phát sinh. Tuy nhiên tốc độ đường truyền sẽ hạ xuống mức thấp hơn ban đầu.

+ Miễn phí data khi truy cập vào khung giờ từ 1h – 7h sáng hằng ngày.

– Đối tượng sử dụng: tất cả thuê bao trả trước hòa mạng Vietnamobile và đang hoạt động 2 chiều.

– Cước phí: 200.000đ/ lần đăng ký

– Thời gian sử dụng: 30 ngày 

Thông tin cần lưu ý khi đăng ký sử dụng gói M4 Vietnamobile:

– Gói cước có tính năng tự động gia hạn, bạn chỉ cần đăng ký 1 lần hệ thống sẽ tự động gia hạn khi số tiền trong tài khoản chính đáp ứng đủ cước phí.

– Khi không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, bạn soạn tin: HUY M4 gửi 345 để hủy dịch vụ.

– Trong quá trình truy cập Internet bạn nên thường xuyên kiểm tra lưu lượng 3G Vietnamobile data còn lại để kiểm soát dung lượng  sử dụng hợp lý, cú pháp kiểm tra: KT DATA gửi 345.

Lưu ý: bắt đầu từ ngày 16/6/2017 nhà mạng Vietnamobile đã cho đổi tên một số gói cước cụ thể như sau: gói M1 đổi thành gói M70, M2 đổi thành M90, M3 đổi thành M125, M4 đổi thành M200.

Chỉ với 200.000đ bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay 20GB data vi vu nghe nhạc, thoải thích lướt web trong 30 ngày. Quá tuyệt vời đúng không nào, còn chần chừng gì nữa hãy cầm ngay chú dế xinh xắn lên và đăng ký ngay gói M4 Vietnamobile cho thuê bao của mình nhé!