Đăng ký gói F30 Viettel chỉ với 30.000đ nhận 3GB data và Free gọi nội mạng

Phải làm gì nếu nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng tăng cao? Cách đơn giản nhất cho bạn chính là đăng ký gói F30 Viettel cho thuê bao di động của mình. Tiến hành đăng ký gói cước khách hàng sẽ tiết kiệm hơn trong việc sử dụng dịch vụ đặc biệt là nhu cầu gọi thoại và truy cập mạng. Gói cước F30 Viettel mang đến cho quý khách hàng ưu đãi 3GB data tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí cước gọi nội mạng các cuộc gọi Viettel dưới 20 phút. Đây là gói cước khuyến mãi đang được người dùng chuộng nhất hiện nay bởi chi phí đăng ký rẻ và giá gói cũng cực kỳ ưu đãi.

Gói cước F30 của Viettel là gói cước khuyến mãi theo tuần với ưu đãi siêu hấp dẫn, gói cước chỉ dành cho thuê bao theo danh sách. Thật đặc biệt nếu bạn là một trong những khách hàng may mắn có thể đăng ký gói cước thành công. Ngay bây giờ, hãy cùng dangky4g.vn tìm hiểu ngay bài viết dưới đây để biết cách đăng ký và các thông tin chi tiết về gói F30 Viettel nhé.

Đăng ký gói cước F30 Viettel ưu đãi 3GB data và miễn phí gọi thoai nội mạng
Đăng ký gói cước F30 Viettel ưu đãi 3GB data và miễn phí gọi thoai nội mạng​

Thông tin chi tiết gói cước F30 Viettel siêu ưu đãi

1. Cước phí đăng ký

Giá đăng ký F30 của Viettel cực rẻ, chỉ với 30.000đ/lần kích hoạt thành công. Hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký. Không áp dụng đối với các loại tài khoản khuyến mãi.

2. Thời gian sử dụng

Gói cước F30 mạng Viettel có thời gian sử dụng là 7 ngày, sau 7 ngày hệ thống sẽ tự động gia hạn. Gia hạn thành công với điều kiện khách hàng có số dư tài khoản chính nhiều hơn cước phí gia hạn.

3. Đối tượng đăng ký gói F30 của Viettel

Dành cho các thuê bao di động trả trước của Viettel theo danh sách:

  • Thuê bao nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước F30 của Viettel từ tổng đài Viettel.
  • Thuê bao kiểm tra qua ứng dụng My Viettel và có gói cước F30 trong danh sách khuyến mãi.
  • Hoặc bạn có thể gọi đến tổng đài Viettel 18008098 để được tổng đài viên Viettel hỗ trợ tra cứu.

4. Ưu đãi khủng từ gói F30 Viettel

Tiến hành đăng ký thành công gói F30 của Viettel thành công, khách hàng có ngay data khủng và phút gọi nội mạng miễn phí với ưu đãi cụ thể như sau:

Ưu đãi gọi nội mạng Viettel:

  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng của Viettel dưới 20 phút, không giới hạn số lần gọi trong thời gian đăng ký sử dụng.
  • Mỗi cuộc gọi quá thời gian 20 phút, hệ thống sẽ tính cước hiện hành theo giá cước gọi nỗi mạng Viettel mà khách hàng đang sử dụng.

Ưu đãi data:

  • Tặng 3GB data tốc độ cao trên nền tảng mạng 3G/4G Viettel để khách hàng có thể thoải mái truy cập mạng. Không giới hạn nội dung sử dụng.
  • Sử dụng hết ưu đãi hệ thống sẽ tính theo gói cước Mobile Internet mà thuê bao đang sử dụng (Nếu có), hoặc tự động ngắt kết nối.

Hướng dẫn cách đăng ký gói F30 của Viettel cho thuê bao di động

Khách hàng tiến hành đăng ký gói F30 Viettel chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

F30 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, các thuê bao di động cần phải khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước F30 Viettel

– Trong thời gian đăng ký và sử dụng, khách hàng muốn biết dung lượng data còn lại của gói cước có thể nhanh chóng kiểm tra bằng cú pháp: KTTK gửi 191.

– Khách hành có thể thực hiện hủy gia hạn gói cước theo cú pháp HUY F30 gửi 191, sau khi hủy ưu đãi còn lại được bảo lưu đến hết chu kỳ.

– Trong thời gian sử dụng, bạn có thể thực hiện hủy ngay gói cước F30 của Viettel theo cú pháp: HUYDATA F30 gửi 191.

Hy vọng rằng gói cước F30 Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời hơn và tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Chúc quý khách hàng  may mắn và đăng ký gói cước thành công.

Tags: