Đăng ký gói DT45 Viettel có ngay 450.000đ khuyến mãi liên lạc nội mạng

Luôn quan tâm đến nhu cầu sử dụng của khách hàng, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi và gói DT45 Viettel là một trong những gói cước khuyến mãi nhằm hỗ trợ khách hàng có nhiều cước phí để liên lạc nhiều hơn, thoải mái hơn. Ưu đãi háp dẫn từ gói đổi tiền DT45 Viettel sẽ giúp khách hàng tiết kiệm cước phí hơn, tuy nhiên gói cước chỉ áp dụng cho những thuê bao trong danh sách, vì thế trước khi tiến hành đăng ký bạn cần kiểm tra để chắc chắn rằng thuê bao đang sử dụng thuộc danh sách khuyến mãi đăng ký gói DT45 của Viettel.

Gói DT45 Viettel là gói cước khuyến mãi đổi tiền để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel. Chỉ với 45.000đ đăng ký gói cước bạn đổi được ưu đãi tiền khuyến mãi gấp 10 lần để có những giây phút gọi thoại và nhắn tin thoải mái hơn không bị áp lực bởi cước phí. Nếu vẫn chưa biết thông tin chi tiết về gói cước DT45 mạng Viettel mời bạn dành ra ít phút cùng theo dõi bài viết dưới đây của dangky4g.vn nhé.

Gói cước đổi tiền DT45 Viettel
Đăng ký gói DT45 Viettel ưu đãi chỉ 45.000đ nhận 450.000đ gọi và nhắn tin nội mạng

Hướng dẫn đăng ký gói cước DT45 Viettel cho thuê bao trả trước nhân ưu đãi hấp dẫn:

Gói DT45 Viettel là gói cước đổi tiền của Viettel mà theo đó khách hàng khi tiến hành đăng ký sẽ nhận cho mình ưu đãi gấp 10 lần số tiền đăng ký. Để đăng ký gói cước ưu đãi này khách hàng tiến hành đăng ký theo cú pháp:

DT45 gửi 109

Điều kiện đăng ký:Gói DT45 mạng Viettel áp dụng cho khách hàng đáp ứng đủ 2 yêu cầu sau:

  • Là thuê bao di động nhận được tin nhắn mời đăng ký gói DT45 từ tổng đài của Viettel.
  • Có tài khoản chính đủ cước phí đăng ký gói DT45 Viettel (>45.000đ).

Khi đăng ký gói cước thành công, bạn thao tác *102#Ok để kiểm tra mình đã nhận ưu đãi thành công chưa nhé.

Gói cước đổi tiền DT45 của Viettel

Thông tin chi tiết gói cước đổi tiền DT45 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 45.000đ/lần trừ vào tài khoản chính.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Ưu đãi: Đăng ký gói DT45 Viettel thành công khách hàng sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi 450.000đ sử dụng để:

– Gói cước không có tính năng gia hạn tự động nên khi hết hạn sử dụng bạn cần đăng ký lại để tiếp tục sử dụng gói DT45 Viettel.

*Các thông tin lưu ý khi đăng ký sử dụng gói DT45 của Viettel:

– Trong quá trình đăng ký và sử dụng gói DT45 Viettel, bạn không thể đăng ký thêm bất ký gói gọi hay gói tin nhắn nội mạng Viettel nào khác.

– Khi sử dụng hết 450.000đ trong tài khoản khuyến mãi, hệ thống sẽ tính cước hiện hành mà gói cước bạn đang sử dụng để tính cho các cuộc gọi, tin nhắn phát sinh sau đó.

Hy vọng rằng bạn sẽ là thuê bao may mắn đăng ký gói DT45 Viettel thành công để có những giây phút liên lạc thoải mái nhất mà không phải lo lắng hay áp lực về cước phí.

Tags: