Đăng ký gói DK30 Viettel có ngay 300p gọi và 300 tin nhắn nội mạng

Gói cước DK30 Viettel là gói cước khuyến mãi về gọi nội mạng và nhắn tin nội mạng cực kỳ hấp dẫn mà những khách hàng thường xuyên liên lạc nội mạng không thể bỏ qua. Gói cước ưu đãi DK30 Viettel chỉ dành cho khách hàng là thuê bao di động thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng vì thế thật may mắn nếu bạn nằm trong danh sách khuyến mãi, hãy đăng ký ngay gói cước để bắt đầu trải nghiệm ưu đãi gọi và nhắn tin nội mạng thoải mái, tiết kiệm nhất nhé.

Đăng ký gói DK30 của Viettel chỉ 30.000đ bạn sẽ nhận cho mình ưu đãi lên đến 300 phút gọi nội mạng, 300 tin nhắn nội mạng Viettel để thoải mái sử dụng trong suốt 30 ngày. Nếu bạn vẫn chưa biết cách đăng ký gói cước khuyến mãi DK30 Viettel thì hãy dành ra ít phút cùng theo dõi bài viết dưới đây để có thể đăng ký và sử dụng ưu đãi của gói DK30 mạng Viettel phù hợp nhất.

Đăng ký gói DK30 Viettel khuyến mãi liên lạc nội mạng hấp dẫn
Đăng ký gói DK30 Viettel liên lạc nội mạng thoải mái, tiết kiệm

Hướng dẫn đăng ký gói DK30 Viettel nhận ưu đãi liên lạc hấp dẫn:

Khi có nhu cầu liên lạc thường xuyên đặc biệt là nhu cầu liên lạc nội mạng thì gói DK30 Viettel chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Để đăng ký gói DK30 của Viettel, bạn soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

DK30 gửi 191

Nhà mạng sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến thông qua tin nhắn từ tổng đài Viettel, hãy kiểm tra xem bạn đã đăng ký thành công gói DK30 Viettel chưa nhé.

Nếu đã đăng ký gói cước thành công bạn sẽ nhận cho mình những ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Gói cước DK30 của Viettel khuyến mãi liên lạc nội mạng

Thông tin chi tiết gói cước DK30 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: 30.000đ/lần trừ vào tài khoản chính (đối với thuê bao trả trước)/ cộng vào hóa đơn thanh toán hàng tháng (đối với thuê bao trả sau).

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công. Gói được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng.

– Đối tượng đăng ký: Gói DK30 của Viettel áp dụng cho khách hàng đáp ứng đủ 2 yêu cầu sau:

  • Khách hàng là thuê bao di động trả trước hoặc trả sau hiện đang hoạt động cả 2 chiều.
  • Nhận được tin nhắn mời đăng ký gói DK30 Viettel từ tổng đài của Viettel.

 Hy vọng rằng bạn sẽ là một trong những khách hàng may mắn có thể đăng ký gói DK30 Viettel để liên lạc thoải mái hơn và tiết kiệm hơn. Chúc bạn đăng ký thành công!

Tags: