Đăng ký gói DK0 Viettel miễn phí gọi, nhắn tin đến 2 số thuê bao Viettel

Gói cước DK0 Viettel là gói cước ưu đãi cực kỳ đặc biệt dành cho khách hàng đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu gọi thoại, nhắn tin thường xuyên đến những số thuê bao Viettel khác. Ưu đãi từ gói DK0 của Viettel vô cùng hấp dẫn, khi đăng ký thành công khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn cước nhắn tin, gọi thoại đến 2 số thuê bao Viettel đã đăng ký với ưu đãi tuyệt vời như thế này bạn có thể tha hồ "nấu cháo điện thoại" mà không phải bận tâm về vấn đề cước phí.

Ưu đãi hấp dẫn tuy nhiên gói cước DK0 Viettel chỉ áp dụng cho khách hàng thuộc danh sách khuyến mãi, nếu bạn là thuê bao Viettel may mắn thì đừng bỏ qua gói cước khuyến mãi cực kỳ ưu đãi này. Cước phí đăng ký hoàn toàn miễn phí lại mang đến cho bạn những giây phút gọi thoại, nhắn tin miễn phí, bạn còn chần chờ gì mà không đăng ký gói cước khuyến mãi DK0 Viettel cho dế yêu của mình để trải nghiệm ưu đãi tuyệt vời mà gói cước DK0 của Viettel mang đến cho bạn ngay đi nào.

Đăng ký gói DK0 Viettel miễn phí gọi, nhắn tin đến 2 số thuê bao Viettel
Gói DK0 mạng Viettel miễn phí hoàn toàn cước nhắn tin, gọi thoại đến 2 số Viettel

Đăng ký gói cước DK0 Viettel ưu đãi miễn phí cước gọi và nhắn tin đến 2 số thuê bao của Viettel:

Nếu là thuê bao may mắn có thể đăng ký được gói DK0 Viettel, quý khách hàng tiến hành đăng ký theo cú pháp:

DK0 [SĐT1] [SĐT2] gửi 186

Với [SĐT1] và [SĐT2] là 2 số thuê bao Viettel bạn thường xuyên liên lạc, muốn đăng ký để được miễn phí cước liên lạc đến 2 số thuê bao này.

Tin nhắn đăng ký gửi đi, bạn chờ đợi thông báo từ tổng đài Viettel để xem mình đã đăng ký thành công chưa nhé. Nếu đã đăng ký thành công bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại là đã có thể tha hồ nhắn tin, gọi thoại nội mạng Viettel đến 2 số thuê bao đã đăng ký hoàn toàn miễn phí.

Gói cước DK0 của Viettel miễn phí nhắn tin, gọi điện đến 2 số thuê bao Viettel

Thông tin chi tiết gói cước DK0 của Viettel:

– Cước phí đăng ký: Hoàn toàn miễn phí.

– Thời gian sử dụng: Gói cước DK0 của Viettel được sử dụng trong 3 tháng (ngày cuối cùng của tháng thứ 3)

– Ưu đãi: Miễn phí hoàn toàn cước nhắn tin và cước gọi thoại đến 2 số thuê bao Viettel đã đăng ký.

– Đối tượng đăng ký: Gói DK0 Viettel được áp dụng cho khách hàng đáp ứng đủ 2 điều kiện sau:

  • Khách hàng là thuê bao di động trả trước của Viettel và hiện đang hoạt động 2 chiều.
  • Nhận được tin nhắn mời đăng ký gói cước DK0 mạng Viettel từ số tổng đài Viettel.

Gói cước DK0 Viettel đã giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều cước phí liên lạc cho những cuộc gọi hay nhắn tin đến 2 số Viettel thường xuyên liên lạc. Thông qua đó, bạn có thể tích trữ tài khoản sử dụng cho nhu cầu đăng ký mạng 4G Viettel hay các dịch vụ tiện ích khác do Viettel cung cấp. Đăng ký ngay gói DK0 của Viettel nếu bạn là thuê bao may mắn nhé, chúc bạn thành công!