Đăng ký gói D30G Vinaphone có ngay 30GB data dùng cả tháng chỉ 90k

Truy cập mạng thường xuyên, chọn cho mình gói 4G Vinaphone phù hợp để đăng ký là điều cần thiết. Vậy thì đăng ký gói D30G Vinaphone là một trong những lựa chọn phù hợp mà khách hàng không nên bỏ qua. Với tên gọi dễ nhớ và khẳng định được sự hấp dẫn của mình gói Đỉnh 30G Vinaphone mang đến data siêu đỉnh để nhu cầu truy cập mạng được tiết kiệm hơn. Khỉ chỉ với 90.000đ đăng ký gói cước D30G Vinaphone quý khách hàng được truy cập mạng hoàn toàn miễn phí với ưu đãi lên đến 3GB data và trọn gói data không phát sinh cước vượt gói.

>> Cách đăng ký gói D60G Vinaphone miễn phí 60GB data và 1500 phút gọi

Gói cước D30G của Vinaphone là một trong những thành viên của đại gia đình Đỉnh Vinaphone. Cùng với các gói D60G và D15G Vinaphone, đại gia đình Đỉnh mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm truy cập mạng cực kỳ tiết kiệm. Và trong bài viết này, hãy cùng dangky4g.vn tìm hiểu nhanh về cách đăng ký gói D30G Vina nhé.

Cách đăng ký gói D30G Vinaphone miễn phí 30GB data chỉ 90k/tháng
Cách đăng ký gói D30G Vinaphone miễn phí 30GB data chỉ 90k/tháng​

Hướng dẫn cách đăng ký gói D30G Vinaphone bằng tin nhắn

Tiến hành đăng ký gói D30G Vinaphone để thả ga truy cập mạng trong suốt 30 ngày, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

DV D30G gửi 1543

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Ngay sau khi đăng ký gói cước thành công, khách hàng đừng quên khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho thuê bao di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói cước D30G Vinaphone

– Cước phí đăng ký: Giá gói đăng ký là 90.000đ trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao trả trước hoặc cộng vào hóa đơn thanh toán cuối tháng đối với thuê bao trả sau.

– Đối tượng đăng ký: Thuê bao di động trả trước và trả sau của Vnaphone.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công.

Ưu đãi hấp dẫn từ gói D30G của Vinaphone

Đăng ký thành công gói D30G Vina quý khách hàng không phải lo lắng về cước phí truy cập mạng khi uu đãi gói cước có thể đáp ứng nhu cầu truy cập mạng cực cao từ phía khách hàng. Cụ thể như sau:

  • Tặng tổng ưu đãi 30GB data tốc độ cao 4G Vinaphone/ 5G Vinaphone để quý khách hàng thoải mái truy cập mạng. Ưu đãi được chia đều cho 30 ngày, mỗi ngày 1GB data và không áp dụng cộng dồn nếu khách hàng sử dụng data trong ngày không hết.
  • Sử dụng hết data tốc độ cao trong ngày, quý khách hàng được miễn phí truy cập mạng ở tốc độ thường và không phát sinh cước phí.

Các cú pháp hỗ trợ

– Quý khách hàng có nhu cầu kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone tốc độ cao còn lại theo cú pháp: DATA gửi 888. Ngoài ra, quý khách hàng có thể kiểm tra data thông qua ứng dụng MY VNPT.

– Trong trường hợp không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, quý khách hàng có thể hủy gói cước ngay bằng tin nhắn: HUY D30G gửi 888. Ưu đãi và thời gian sử dụng sẽ nhanh chóng được hủy bỏ và quý khách hàng có thể chọn đăng ký gói cước khác phù hợp hơn.

>> Xem ngay: Cách cấu hình 4G Vinaphone mới nhất

Hy vọng rằng, gói cước Đỉnh 30G Vinaphone sẽ đáp ứng tốt nhu cầu truy cập mạng của quý khách hàng trong suốt 30 ngày. Còn chần chờ gì mà không soạn tin nhắn đăng ký ngay đi nào, chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công.

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !

Tags: