Đăng ký gói cước World Cup Viettel có data xem bóng đá thả ga

Không khí World Cup đang nóng lên tại Nga thì tại Việt Nam cũng không kém, rất nhiều người đã mong chờ để đón xem các trận cầu đỉnh cao đẹp mắt và hòa mình vào không khí này Viettel đã triển khai các gói cước World Cup Viettel để khách hàng vừa có thể thả ga xem bóng đá vừa có thể giải trí Online trên di động trong khoảng thời gian bóng đá diễn ra. Các gói World Cup Viettel là các gói cước 3G Viettel/ 4G Viettel phục vụ cho mùa World Cup với ưu đãi khủng, giúp bạn lướt xem và đón đọc các tin tức mùa World Cup bằng tốc độ cao nhất.

Nhà mạng Viettel đã triển khai đến 3 gói cước WC của Viettel với ưu đãi và thời gian sử dụng khác nhau mang đến sự đa dạng cho quý khách hàng. Chỉ từ 9.000đ khách hàng đã có thể sở hữu ngày gói World Cup của Viettel và thoải mái xem trận cầu bóng đá. Mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết các gói cước data thả ga xem World Cup.

Đăng ký gói cước World Cup WC Viettel thả ga data mùa World Cup
Hướng dẫn đăng ký gói cước World Cup Viettel nhận data thả ga xem bóng đá

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước World Cup Viettel:

Để hòa mình vào không khí sôi nổi nhất tại World Cup 2018 nhà mạng Viettel đã triển khai các gói cước phụ vụ cho mùa giải bóng đá lớn nhất hành tinh. Theo đó khách hàng để đăng ký gói cước chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

[Tên gói cước] gửi 191

Trong đó, [Tên gói cước] là các gói cước World Cup của Viettel. Bao gồm: WC, WC1, WC2.

– Các gói cước WC Viettel là gói cước 3G/ 4G Viettel áp dụng cho tất cả thuê bao di động trả trước của Viettel, không đòi hỏi khách hàng phải là thuê bao trong danh sách.

Chi tiết các gói cước World Cup của Viettel:

Gói cước Giá cước Dung lượng Thời gian Cú pháp đăng ký Cước vượt gói
WC 9.000đ 3GB 3 giờ WC gửi 191 Ngắt kết nối
WC1 10.000đ 1GB 24 giờ WC1 gửi 191 Miễn phí
WC2 20.000đ 5GB 24 giờ WC2 gửi 191 Miễn phí

Bện cạnh ưu đãi data đăng ký bất kỳ gói cước World Cup nào của Viettel bạn đều được nhãn thêm ưu đãi:

– Miễn phí data xem mạng xã hội video My Clip trong 7 ngày.

– Tặng thêm 1GB xem ứng dụng truyền hình Onme trên di động .

– Miễn phí chương trình “Có bàn thắng là có data về”.

 Trên đây là chi tiết các gói cước data World Cup Viettel ưu đãi khủng để mang đến cho quý khách hàng những trận cầu đẹp mắt với tốc độ lướt siêu khủng. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước thành công!

Tags: