Đăng ký gói cước WC Viettel cho World Cup thêm sôi nổi

World Cup lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh đang làm sôi nổi không khí tại Nga và Việt Nam cung không kém. Hòa mình vào không khí lễ hội này, nhà mạng Viettel đã cho ra mắt các gói cước data và gói WC Viettel là gói cước ưu đãi rất phù hợp cho bạn xem một trận bóng mùa World Cup. Chỉ với 9.000đ đăng ký gói WC Viettel thành công bạn có đến 3GB data tốc độ cao để có thể thoải mái lướt web tốc độ cao xem bóng đa trên di động với thời gian sử dụng trong 3 giờ, quá là tuyệt vời phải không nào?

Nhằm hỗ trở những người đam mê bóng đá tại Việt Nam không bỏ lỡ các trận cầu hấp dẫn, Viettel áp dụng gói cước WC Viettel cho tất cả thuê bao di động không đòi hỏi khách hàng phải nhận tin nhắn từ tổng đài Viettel hay thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Để biết chi tiết về gói cước khuyến mãi mời bạn cùng dành ra ít phút theo dõi nội dung bài viết dưới đây cùng dangky4g.vn nhé.

Đăng ký gói cước WC Viettel chỉ 9.000đ
Đăng ký gói cước WC của Viettel chỉ 9.000đ có ngay 3GB

Thông tin chi tiết gói cước WC Viettel:

Hiểu được con sốt bóng đá World Cup có sức lan tỏa lớn, nhà mạng Viettel đã tạo cơ hội để khách hàng có thể hòa mình vào không khí sôi động tại Nga thật dễ dàng, và siêu tiết kiệm với gói WC Viettel.

– Cước phí đăng ký: 9.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 3 giờ tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công và không có tính năng gia hạn tự động.

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Gói WC của Viettel áp dụng cho tất cả thuê bao di động của Viettel.

Hướng dẫn cách đăng ký gói WC Viettel bằng tin nhắn:

Để đón xem những trận cầu đỉnh cao trên di động bằng tốc độ lướt 3G và 4G Viettel cực cao, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký gói WC mạng Viettel theo cú pháp:

WC gửi 191

Tin nhắn đăng ký được gửi đi tổng đài Viettel sẽ nhanh chóng gửi phản hồi đến thuê bao đăng ký, hãy kiểm tra xem bạn đã đăng ký gói cước thành công chưa nhé.

Trên đây là chi tiết gói cước WC Viettel để khách hàng thỏa thích xem World Cup, còn chần chờ gì mà không tậu ngay về điện thoại và có những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng dịch vụ này đi nào.

Tags: