Đăng ký gói cước VUI50 Viettel chỉ 50.000đ nhận ưu đãi 5GB data

Du lịch cả tuần và bạn đang lo lắng liệu dế yêu của mình có được kết nối wifi để có thể bắt trọn những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến du lịch hay không, đừng lo lắng nhà mạng Viettel đã mang đến cho bạn gói cước VUI50 Viettel. Gói cước 4G Viettel tuần này hứa hẹn sẽ giúp bạn dễ dàng lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuyến du lịch, không chỉ có thế, nếu bạn là thuê bao có nhu cầu truy cập Internet thường xuyên thì đăng ký gói cước VUI50 Viettel sẽ giúp bạn thoải mái truy cập Internet để làm việc, học tập hay giải trí thoải mái nhất.

Theo đó, chỉ với 50.000đ đăng ký gói cước VUI50 của Viettel thành công khách hàng được miễn phí 5GB data 4G Viettel để thoải mái truy cập Internet tốc độ cao. Gói cước ưu đãi tuy nhiên chỉ áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Để biết chi tiết về gói cước khuyến mãi VUI 50 Viettel mời bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Đăng ký gói cước VUI50 Viettel ưu đãi 5GB data dùng trong 7 ngày
Đăng ký gói cước VUI50 Viettel chỉ 50.000đ ưu đãi 5GB data tốc độ cao

Thông tin chi tiết gói cước VUI50 Viettel ưu đãi data khủng:

Hiểu được nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng là khác nhau, nhà mạng Viettel đã triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi data để khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp. Và VUI50 Viettel là gói cước phù hợp cho những khách hàng có nhu cầu truy cập Internet trong tuần ở mức độ vừa phải. Chi tiết gói cước cụ thể như sau:

– Cước phí đăng ký: 50.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 7 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.

– Đối tượng đăng ký: Gói cước VUI50 của Viettel áp dụng cho khách hàng là thuê bao di động trả trước nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel.

– Ưu đãi: Nếu bạn là thuê bao đăng ký gói cước VUI50 Viettel thành công, bạn sẽ có cả tuần truy cập Internet cực đã với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí 5GB data 4G Viettel tốc độ cao để thoải mái truy cập Internet trên di động.
  • Sử dụng hết data ưu đãi hệ thống sẽ tính cước phát sinh tương đương gói hiện hành thuê bao đang sử dụng (nếu có).

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước VUI 50 Viettel thả ga lướt web cả tuần:

Để đăng ký gói cước VUI50 của Viettel khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

VUI50 0988246777 gửi 9123

Hoặc nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao của bạn.

Trong đó:

  • VUI50 là tên của gói cước.
  • 0988246777 là mã số đại lý.
  • 9123 là tổng đài dịch vụ của nhà mạng.

Các cú pháp hỗ trợ khi đăng ký gói cước VUI 50 Viettel:

Kiểm tra dung lượng data 4G Viettel còn lại bằng cú pháp: KTTK gửi 191.

– Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói VUI50, bạn có thể hủy gói cước theo cú pháp: HUY gửi 191 và làm theo hướng dẫn.

Mong rằng bạn sẽ là một trong những thuê bao may mắn đăng ký gói cước VUI50 Viettel thành công để có thể thoải mái truy cập Internet tốc độc cao cho những chuyến du lịch, công việc hay học tập…

Tags: