Đăng ký gói cước V90X Viettel miễn phí 30GB data và triệu phút gọi

Truy cập mạng và gọi thoại nội mạng, ngoại mạng sẽ trở nên tiết kiệm hơn bao giờ hết khi đăng ký gói V90X Viettel cho thuê bao di động của mình. Gói cước là một trong những gói khuyến mãi ưu đãi siêu khủng nhằm giúp khách hàng có những trải nghiệm trên di động tuyệt vời hơn. Tuy nhiên gói cước V90X của Viettel chỉ áp dụng cho thuê bao theo danh sách, nếu may mắn là một trong những thuê bao theo danh sách thì chắc chắn không còn gì tuyệt vời hơn, chỉ cần nhanh chóng đăng ký bạn sẽ có hản 30 ngày sử dụng di động cực kỳ thoải mái và cực kỳ tiết kiệm.

Đăng ký gói cước V90X Viettel chỉ với 90.000đ khách hàng nhận ưu đãi 3 trong 1 cực hấp dẫn bao gồm 30GB data (mỗi ngày nhận 1GB), miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút và miễn phí 20 phút gọi ngoại mạng. Thật tuyệt vời khi chỉ với 90k nhưng mọi nhu cầu thiết yếu đều được đáp ứng một cách tốt nhất phải không nào?

Đăng ký gói cước V90X Viettel nhận ngay 30GB data và FREE gọi không giới hạn
Đăng ký gói cước V90X Viettel nhận ngay 30GB data và FREE gọi không giới hạn

Hướng dẫn cách đăng ký gói V90X Viettel bằng tin nhắn đơn giản nhất

Theo đó, các thuê bao Viettel gọi thoại và truy cập mạng thường xuyên có thể tiến hành đăng ký ngay gói cước V90X của Viettel bằng tin nhắn theo cú pháp:

V90X 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: V90X là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Đừng quên ngay sau khi đăng ký gói cước thành công hãy khởi động lại điện thoại để hệ thống cập nhật ưu đãi cho sim di động của mình nhé.

Đăng ký gói cước V90X Viettel nhận ưu đãi 3 trong 1 hấp dẫn

Ngay sau khi đăng ký gói cước V90X mạng Viettel thành công, khách hàng sẽ nhận ưu đãi 3 trong 1 cực kỳ hấp dẫn bao gồm data, gọi nội mạng, gọi ngoại mạng cụ thể như sau:

Ưu đãi data

Khách hàng được miễn phí 30GB data trong tháng, mỗi ngày khách hàng được nhận 1GB data mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu truy cập mạng trên di động. Khi sử dụng hết ưu đãi trong ngày khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về cước phí vượt gói, bởi hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để bảo toàn tài khoản chính của khách hàng.

Ưu đãi gọi nội mạng

Khách hàng được miễn phí hoàn toàn tất cả các cuộc gọi nội mạng Viettel dưới 20 phút, không giới hạn số lần gọi trong tháng cũng không quy định tối đa số phút gọi trong tháng sử dụng. Mỗi cuộc gọi vượt quá 20 phút miễn phí, hệ thống sẽ tự động tính cước gọi nội mạng theo cước hiện hành mà thuê bao đăng ký đang sử dụng.

Ưu đãi gọi ngoại mạng

Khách hàng được miễn phí 20 phút gọi ngoại mạng trong nước trong 30 ngày sử dụng. Khách hàng có thể gọi đến các thuê bao Mobifone, Vinaphone… tùy thích. Sử dụng hết 20 phút gọi ngoại mạng, nhà mạng sẽ tính cước gọi ngoại mạng tương đương cước gọi hiện hành mà mỗi thuê bao đang sử dụng.

Thông tin chi tiết gói V90X Viettel gói khuyến mãi data kèm phút gọi

– Cước phí đăng ký: Chỉ 90.000đ/lần đăng ký.

– Thời gian sử dụng: 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công. Gói cước sẽ được tự động gia hạn.

– Pham vi triển khai: Trên toàn quốc.

– Đối tượng áp dụng: Dành cho khách hàng theo danh sách bao gồm thuê bao nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước từ tổng đài Viettel, thuê bao kiểm tra trên ứng dụng My Viettel hoặc gọi đến tổng đài kiểm tra và có gói V90X của Viettel trong danh sách đăng ký của thuê bao.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói cước V90X của Viettel

Trong thời gian sử dụng, khách hàng có thể thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước để đảm bảo bạn đang chi tiêu một cách thật hợp lý.

Ngoài ra, nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng, khách hàng có thể thực hiện hủy gói V90X của Viettel ngay bằng cú pháp tin nhắn: HUY V90X gửi 191.

Mong rằng gói V90X Viettel sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm trên di động thật hoàn hảo. Chúc quý khách hàng may mắn đăng ký gói cước thành công để thoải mái sử dụng di động trong nhu cầu gọi thoại, truy cập mạng.

Tags: