Đăng ký gói cước V70X Viettel nhận 15GB và gọi nội mạng không giới hạn

Nếu nhu dế yêu của bạn thường xuyên phải truy cập mạng và gọi thoại, chắc rằng bạn cần tìm một giải pháp để có thể tiết kiệm cước phí nhiều hơn. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đăng ký gói cước V70X Viettel cho thuê bao di động của mình. Tiến hành đăng ký gói cước chỉ với 70.000đ khách hàng được nhận ưu đãi lên đến 15GB data và thoải mái gọi thoại nội mạng Viettel không giới hạn. Gói V70X Viettel là một giải pháp hoàn hảo cho khách hàng thả ga sử dụng vẫn đảm bảo tiết kiệm cước phí.

Tiến hành đăng ký gói cước V70X của Viettel khách hàng cần phải là thuê bao thuộc đối tượng ưu đãi của nhà mạng. Theo đó, khách hàng phải nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước thì mới có thể thực hiện đăng ký thành công. Và không để khách hàng phải chờ lâu thêm nữa. Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn cách đăng ký gói V70X Viettel cũng như những thông tin chi tiết liên quan đến gói cước, hãy cùng dangky4g.vn theo dõi và tìm hiểu nhé.

Đăng ký gói V70X Viettel ưu đãi 500MB mỗi ngày liên tiếp 30 ngày và gọi thoại không giới hạn
Đăng ký gói V70X Viettel ưu đãi 500MB mỗi ngày liên tiếp 30 ngày và gọi thoại không giới hạn​

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V70X Viettel cho thuê bao di động

Khách hàng có nhu cầu truy cập mạng và gọi thoại thường xuyên, đừng chần chờ tiến hành đăng ký gói cước V70X Viettel ngay theo tin nhắn:

V70X 0988246777 gửi 9123

Hoặc bạn cũng có thể nhấn vào nút  để đăng ký gói cước nhanh nhất cho thuê bao di động của mình.

Trong đó: V70X là tên của gói cước, 0988246777 là mã số đại lý, 9123 là tổng đài dịch vụ của Viettel.

Ngay sau khi thực hiện đăng ký gói cước thành công, bạn hãy nhanh chóng khởi động lại thiết bị di động để hệ thống cập nhật ưu đãi cho sim di động của mình nhé.

Thông tin chi tiết gói V70X của Viettel:

1. Cước phí đăng ký

Gói cước V70X mạng Viettel có giá đăng ký là 70.000đ, giá cước đăng ký được trừ trực tiếp vào tài khoản chính của thuê bao đăng ký. Không áp dụng đối với các loại tài khoản khuyến mãi.

2. Đối tượng đăng ký gói V70X Viettel

Gói cước được áp dụng cho các thuê bao di động trả trước của Viettel thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng. Trong đó bạn có thể biết được bằng cách:

  • Nhận tin nhắn mời đăng ký gói từ tổng đài của Viettel.
  • Kiểm tra qua ứng dụng My Viettel và có gói V70X của Viettel trong danh sách khuyến mãi.
  • Thao tác kiểm tra qua số *098#OK.

3. Thời gian sử dụng và tính năng gia hạn tự động

Gói cước V70X Viettel có thời gian sử dụng là 30 ngày tính từ ngày đăng ký gói cước thành công. Ngoài ra gói cước sẽ được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng nếu tài khoản chính có đủ cước phí gia hạn (> 70.000đ).

Đăng ký gói V70X Viettel nhận ưu đãi data và gọi thoại siêu khủng

Khách hàng tiến hành đăng ký gói V70X Viettel thành công, chắc chắn sẽ được thoải mái truy cập mạng và gọi thoại thả ga với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Miễn phí mỗi ngày 500MB data liên tiếp trong 30 ngày. Dung lượng data tốc độ cao trên nền tảng 3G Viettel/ 4G Viettel để thoải mái truy cập mạng không giới hạn nội dung sử dụng.
  • Miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút, không giới hạn số lần gọi trong tháng.

Quy định cước vượt gói

  • Dùng hết data trong ngày hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, khách hàng không phải lo lắng về chi phí phát sinh vượt gói. Và khách hàng sẽ được tiếp tục truy cập mạng vào ngày tiếp theo với ưu đãi 500MB mỗi ngày.
  • Gọi thoại quá 10 phút trong mỗi cuộc gọi, hệ thống sẽ tự động tính cước phát sinh tương đương cước gọi nội mạng Viettel mà thuê bao của bạn đang sử dụng.

Các cú pháp hỗ trợ khi sử dụng gói V70X Viettel:

Khách hàng trong thời gian đăng ký sử dụng, có thể thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại trong ngày là bao nhiêu theo cú pháp: KTTK gửi 191.

Nếu không có nhu cầu tiếp tục sử dụng gói V70X Viettel, bạn có thể tiến hành hủy gói cước trước khi chu kỳ mới bắt đầu theo cú pháp: HUY V70X gửi 191.

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 191 là hoàn toàn miễn phí.

Ưu đãi từ gói V70X Viettel quá là tuyệt vời phải không nào? Vậy thì còn chần chờ gì nữa nhanh chóng đăng ký ngay nhận ưu đãi và tự mình trải nghiệm đi nào. Chúc quý khách hàng đăng ký gói cước và nhận ưu đãi thành công!

Tags: