Đăng ký gói cước tích hợp 4G Vinaphone di động và EZcom

Ngày nay việc truy cập Internet không chỉ diễn ra trên di động mà còn trên nhiều thiết bị khác như máy tính bảng hay Laptop vì thế đăng ký gói cước tích hợp 4G Vinaphone cho di động (gọi, 4G/EZCom) có thể giúp bạn có thể vi vu lướt Internet trên nhiều thiết bị chỉ với một gói cước 4G Vinaphone duy nhất. Nhờ các gói cước tích hợp 4G Vinaphone mà các bạn không phải mất công đăng ký nhiều gói cước gây mất thời gian, sau đó còn phải mất công quản lý, kiểm tra và gia hạn từng gói cước một. 

Khi sử dụng gói cước tích hợp 4G Vinaphone để truy cập Internet thì dung lượng phát sinh sử dụng trong cả 2 sim của bạn sẽ chỉ tính vào một gói cước 4G Vinaphone mà bạn đã đăng ký. Sự tiện lợi chính là ưu điểm đầu tiên khi bạn sử dụng gói cước tích hợp 4G Vinaphone bên cạnh đó bạn còn được tiết kiệm tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ với mức cước chỉ từ 100.000đ/tháng là các bạn đã có 30 ngày thả ga lướt Internet bất chấp trên mọi thiết bị với cước phí phát sinh là hoàn toàn miễn phí. Chi tiết cách đăng ký gói cước tích hợp 4G Vinaphone sẽ được dangky4g.vn hướng dẫn đến các bạn ngay sau đây.

goi-cuoc-tich-hơp-4g-vinaphone

Đăng ký gói cước tích hợp 4G Vinaphone giữa 4G và Ezcom

Cách đăng ký gói cước tích hợp 4G Vinaphone giữa di động và EZcom

Đầu tiên bạn cần tích hợp Sim di động với Sim EZcom Vinaphone lại với nhau, chi tiết cách thực hiện cho từng thuê bao trả trước và trả sau được thực hiện như sau:

  • Tích hợp Sim cho thuê bao trả trước, các bạn hãy soạn tin nhắn: 

TH_Số-thuê-bao-ezCom gửi 900 (chỉ được đăng ký tối đa 2 lần 1 tháng).

  • Các bạn sử dụng thuê bao trả sau muốn tích hợp Sim di động với Sim EZcom Vinaphone thì chỉ cần đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được giao dịch viên hỗ trợ tích hợp.

Sau khi tích hợp 2 Sim thành công, bạn đã có thể đăng ký gói cước tích hợp 4G Vinaphone với một trong hai gói cước sau đây:

Gói cước Giá cước(VNĐ) Đăng ký Đăng ký qua tin nhắn Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MAX100 100.000đ Soạn DV MAX100 gửi 1543 1,2 GB Miễn phí
MAX200 200.000đ Soạn DV MAX200 gửi 1543 3 GB Miễn phí

* Lưu ý sau khi đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ nhận được Mã xác nhận từ 1543. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Y <khoảng cách> Mã xác nhận gửi 1543 để xác nhận và hoàn tất đăng ký 4G Vinaphone.

dang-ky-goi-cuoc-tich-hop-4g-vinaphone

Điều kiện để đăng ký gói cước tích hợp 4G Vinaphone

– Thuê bao di động và thuê bao EZcom Vinaphone dùng để tích hợp phải đang trong trạng thái hoạt động bình thường.

– Thuê bao di động muốn tích hợp có thể là thuê bao trả trước hoặc thuê bao trả sau đều được.

– Trong cùng một thời điểm, một thuê bao di động chỉ được tích hợp với một thuê bao EZcom Vinaphone.

Cú pháp hỗ trợ sử dụng gói cước 4G Vinaphone tích hợp cho di động và EZcom Vinaphone

  Kiểm tra số của thuê bao ezCom đang tích hợp Hủy gói cước tích hợp
Thuê bao trả trước Soạn tin KT_TH gửi 900 Soạn tin HUY_TH hoặc TH_OFF gửi 900 (thuê bao di động sẽ được hủy 1 lần/tháng, còn thuê bao ezCom không giới hạn số lần hủy/tháng).
Thuê bao trả sau Soạn tin KT_TH gửi 888 Bạn cần đến trực tiếp điểm giao dịch của nhà mạng Vinaphone để hủy.
  • Sau khi hủy tích hợp cả 2 thuê bao của bạn sẽ trở về các gói cước 4G mặc định M0 và EZ0. Thuê bao di động muốn truy cập Internet có thể đăng ký các gói cước 4G Vinaphone, riêng thuê bao EZcom Vinaphone hãy chọn gói cước 4G EZcom Vinaphone để có thể tiếp tục truy cập Internet nhé.
  • Các gói cước 4G Vinaphone tích hợp là gói cước 4G Vinaphone không giới hạn dung lượng vì thế  bạn sẽ được miễn phí cước phát sinh ngoài gói. Chu kỳ sử dụng của gói cước là 30 ngày và gói cước có tính năng tự động gia hạn vào mỗi tháng.
  • Để kiểm tra dung lượng 4G Vinaphone bạn hãy soạn tin nhắn: DATA gửi 888.
  • Để hủy 4G Vinaphone khi không có nhu cầu sử dụng bạn hãy soạn: HUY Tên-gói gửi 888.

Hy vọng rằng gói cước tích hợp 4G Vinaphone sẽ mang đến cho bạn những phút giây lướt Internet thả ga không giới hạn dung lượng và không giới hạn thiết bị. Chúc các bạn luôn vui và thành công!

Miễn phí tin nhắn qua tổng đài 1543. Xin trân trọng cảm ơn quý khách !